Vietnam

‘Lộ sáng’ hoạt động của những ‘chân dài’ bán dâm 1,5 triệu đồng trong tiệm massage

‘Lộ sáng’ hoạt động của những ‘chân dài’ bán dâm 1,5 triệu đồng trong tiệm massage - Ảnh 1.

Cơ quan Công an làm việc với các cặp mua bán dâm tại cơ sở massage Ngọc Trinh.

Trước đó, vào khoảng 1h ngày 16/6, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với đoàn liên ngành của UBND TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành kiểm tra tại cơ sở massage Ngọc Trinh, địa chỉ ở 46/12 Lý Tự Trọng, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột.

Tại đây cơ quan chức năng đã phát hiện, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại phòng Vip 7, Vip 8 và Vip 10.

Qua làm việc, các gái bán dâm khai nhận là nhân viên phục vụ massage cho khách đến sử dụng dịch vụ, khi khách có nhu cầu mua dâm thì các nhân viên nữ trên sẽ đồng ý bán dâm với giá từ 600.000 đồng/lần, số tiền trên sẽ được chia cho các quản lý của cơ sở massage trên 200.000 đồng/lần bán dâm. Cơ quan Công an đã tiến hành tạm giữ hình sự 4 quản lý của cơ sở massage trên để quản lý theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, vào khoảng 0h ngày 16/6, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với đoàn liên ngành của UBND TP Buôn Ma Thuột cũng đã tiến hành kiểm tra tại cơ sở massage Thanh Hằng, ở phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột đã phát hiện tại cơ sở trên có 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại các phòng Vip 5 và Vip 6.

‘Lộ sáng’ hoạt động của những ‘chân dài’ bán dâm 1,5 triệu đồng trong tiệm massage - Ảnh 1.

Cơ quan Công an làm việc với các cặp mua bán dâm tại cơ sở massage Thanh Hằng.

Qua làm việc, các gái bán dâm khai nhận là nhân viên phục vụ massage cho khách nhưng khi khách có nhu cầu mua dâm thì các nhân viên trên sẽ bán dâm với giá từ 1 – 1,5 triệu đồng/lần.

Football news:

Soljanke scored for Bournemouth in the Premier League for the first time in 39 matches. In total, the forward has 60 League games and 2 goals
Toby Alderweireld: People don't see how hard Tottenham work
Arteta is about 1:2 Tottenham Hotspur: a Huge impact. I am disappointed and dissatisfied
Vardy scored his 23rd goal in the Premier League and leads the list of scorers. He has 4 goals in 3 matches
Mourinho on the victory over Arsenal: We are happy. Even in the last minutes, everything was under control
Zinedine Zidane: People always talk about Real Madrid, because This is the most important club in history
Lukas Podolski: Sane hasn't reached the top level yet. He needs to play for the national team, win the Euro or the world Cup