Vietnam

Lý do thành viên Blackpink, TWICE, Red Velvet lại ghét bài hát nhóm mình?

Các thành viên 3 nhóm nhạc Kpop nổi tiếng Blackpink, TWICE, Red Velvet từng tiết lộ rằng họ không thích một số ca khúc mà công ty chủ quản phát hành với nhiều lý do bất ngờ.

Ở Hàn Quốc, hầu hết các nhóm nhạc đều thực hiện bài hát theo chiến lược của công ty quản lí. Tuy nhiên, sẽ có nhiều thành viên yêu thích ca khúc được chọn nhưng cũng có người bày tỏ thái độ không thích vì cho rằng nó không phù hợp với mình. Dưới đây là các nguyên nhân được họ tiết lộ.

Blackpink

Không chỉ có 1 mà tất các thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng Blackpink từng tiết lộ với truyền thông Hàn rằng họ không thích ca khúc As If It’s Your Last được phát hành cách đây 3 năm và đã đạt 840 triệu view trên YouTube.

Lý do được đưa ra là vì họ thích concept Black (lấy tông màu đen làm chủ đạo). Tức họ muốn hướng mình đến hình tượng hoặc khí chất mạnh mẽ, cá tính và chủ động. Trong khi bài hát lại được thực hiện theo concept Pink - phong cách nữ tính, nhẹ nhàng, lấy màu hồng chủ đạo trong MV.

Nhóm Blackpink. Ảnh: Cắt từ clip.
Nhóm Blackpink. Ảnh: Cắt từ clip.

Thành viên Nayeon nhóm TWICE

Nayeon chia sẻ rằng cô không thích ca khúc I’m Gonna Be a Star của nhóm. Hiện tại ca khúc chỉ đạt vài triệu view trên YouTube. Lý do được cô đưa ra vì trong phần thể hiện của các thành viên TWICE, Nayeon lại được giao hát tiêu đề bài hát quá nhiều lần dẫn đến việc cô phát ngán. Trong khi đó, người nghe cũng cảm thấy mệt mỏi vì tiêu đề lặp đi lặp lại liên tục trong bài hát này.

Nayeon nhóm TWICE. Ảnh: Cắt từ clip
Nayeon nhóm TWICE. Ảnh: Cắt từ clip

Thành viên Irene nhóm Red Velvet

Irene không thích ca khúc Rookie được nhóm phát hành cách đây 3 năm và đạt 66 triệu view trên YouTube. Lý do được nữ ca sĩ đưa ra là bởi vì âm nhạc của ca khúc hơi trẻ con và có phần non nớt không phù hợp với cá tính của cô. Bởi vì Irene là thành viên khá lớn tuổi trong nhóm, nên cô muốn hướng đến gout âm nhạc trưởng thành hơn.

Irene nhóm Red Velvet. Ảnh: Cắt từ show.
Irene nhóm Red Velvet. Ảnh: Cắt từ clip.

Football news:

Kroos on captains: Ramos is the best possible option
This is the first time Jorginho has not scored a penalty for Chelsea. Allison hit the first 11-yard shot for Liverpool
Mane scored twice for Chelsea at Stamford bridge. Only Coutinho and McManaman were able to do this
Tiago made his debut for Liverpool, replacing Henderson in the match against Chelsea
The referee after VAR removed Christensen for a foul on the main. This is the first red Chelsea in the Premier League since 2018
Barca defender of Modibo Interesting Everton, and Wolverhampton, Leicester and Benfica
Semedu for 40 million euros will move from Barca to Wolverhampton (ESPN)