Vietnam

Napas tham gia Ngày không tiền mặt năm 2021

Napas sẽ là đơn vị đồng hành và phối hợp xây dựng nội dung chuyên môn cho Ngày không tiền mặt 2021, cùng hàng loạt ưu đãi xuyên suốt chương trình.

Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Vụ Thanh toán, Vụ Truyền thông (Ngân hàng Nhà nước) và Hiệp hội Thương mại điện tử (VECOM) tổ chức. Đây là năm thứ ba Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) tham gia trong vai trò đơn vị đồng hành và phối hợp xây dựng nội dung chuyên môn.

Để hưởng ứng thời gian diễn ra Ngày không tiền mặt, đồng thời thu hút sự quan tâm của công chúng đối với chuỗi hoạt động Mega Sale của chương trình, Napas đã phối hợp với các ngân hàng triển khai hoạt động ưu đãi nhằm thúc đẩy trải nghiệm của người dùng với các dịch vụ chuyển khoản, thanh toán bằng mã QR nhằm hạn chế lây nhiễm dịch bệnh trong giai đoạn giãn cách xã hội phòng chống Covid-19, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.

Napas đang hợp tác các ngân hàng triển khai chương trình Quét VietQR - Thả ga ưu đãi. Ảnh: Napas.

Napas đang hợp tác các ngân hàng triển khai chương trình "Quét VietQR - Thả ga ưu đãi". Ảnh: Napas.

Cụ thể trong ưu đãi cho khách hàng cá nhân của các ngân hàng tham gia chương trình khuyến mãi "Quét VietQR - Thả ga ưu đãi", đối với giao dịch chuyển tiền đi (phát lệnh), Napas tặng 5 triệu đồng (giải Sao sáng) cho ba khách hàng của mỗi ngân hàng phát lệnh có tổng số lượng giao dịch chuyển tiền đi tới mã VietQR của người khác thành công nhiều nhất. Đơn vị này cũng tặng 100.000 đồng (giải Tia chớp) cho 5.000 khách hàng đầu tiên (xét theo đợt) có giao dịch chuyển tiền thành công tới mã VietQR của người khác.

Đối với giao dịch nhận tiền (thụ hưởng), Napas tặng 5 triệu đồng (giải Đỉnh cao) cho một khách hàng của mỗi ngân hàng thụ hưởng có tổng giá trị giao dịch nhận tiền thành công tới mã VietQR của khách hàng đó cao nhất. Bên cạnh đó là 100.000 đồng (giải Tiên Phong) cho 1.000 khách hàng (xét theo đợt) có giao dịch nhận tiền tới mã VietQR của khách hàng đó thành công sớm nhất.

Chương trình diễn ra vào hai đợt, đợt một từ 16/6 đến hết ngày 11/7 và đợt hai từ 12/7 đến hết ngày 31/7.

Hiện tại, nhằm góp phần tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân đóng góp, ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19, Napas miễn toàn bộ phí chuyển mạch cho các ngân hàng thành viên đối với giao dịch chuyển nhanh Napas247 tới các tài khoản tiếp nhận ủng hộ quỹ của Bộ Tài chính tại 6 ngân hàng: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Agribank và HDBank. Hiện đã có 33 ngân hàng thành viên cộng hưởng cùng Napas tiếp tục miễn phí cho khách hàng đối với các giao dịch chuyển tiền ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19.

Bảo Khánh

Football news:

In Holland, they believe that racism is everywhere in Russia. I'm explaining: this is no longer the case. The only Russian in the championship of the Netherlands
Manchester United offered 30 million euros for Coulibaly. Napoli refused
Inter was offered to rent Jovic
Barcelona appealed to Juve about the exchange of Griezmann for Dybala (L'Equipe)
The FA has started checking because of the riots at the Euro final: The main thing is that such shameful scenes will never happen again
Justin Kluivert will move to Nice from Roma. The Romans will give him on loan with the right to buy out
Griezmann can put pressure on Barcelona so that his exchange to Atletico for Saul still takes place