logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Ngày 26/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương muốn tĩnh tâm để quên đi những phiền muộn, Bảo Bình muốn tâm sự cùng người mình yêu thương

Dự đoán ngày 26/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư làm gì cũng thành công, Ma Kết lại thức dậy với tâm trạng tích cực, Thiên Bình thực hiện các kế hoạch đang ấp ủ, Xử Nữ làm việc chuyên nghiệp hơn bao giờ hết, Sư Tử gần gũi hơn với người thân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cộng đồng mạng - Ngày 26/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương muốn tĩnh tâm để quên đi những phiền muộn, Bảo Bình muốn tâm sự cùng người mình yêu thương

Hôm nay Bạch Dương chỉ muốn ở một mình hoặc ngồi thiền. Điều này xảy ra do một vài nỗi thất vọng của bạn, bạn nên tôn trọng chúng. Có thể bạn chỉ đơn giản là ngồi nhìn thế giới chảy trôi, cũng có thể bạn sẽ tham gia hội họa hoặc nhảy múa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cộng đồng mạng - Ngày 26/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương muốn tĩnh tâm để quên đi những phiền muộn, Bảo Bình muốn tâm sự cùng người mình yêu thương (Hình 2).

Sẽ có sự phát triển đáng kể trong các giao dịch kinh doanh của Kim Ngưu vào thứ Hai. Tiến độ này có thể chậm lại vào buổi chiều, nhưng đến cuối ngày cơ hội tài chính sẽ gõ cửa. Kim Ngưu cũng đạt được tiến bộ trong một số mối quan hệ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cộng đồng mạng - Ngày 26/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương muốn tĩnh tâm để quên đi những phiền muộn, Bảo Bình muốn tâm sự cùng người mình yêu thương (Hình 3).

Song Tử sẽ tham gia vào một cuộc họp quan trọng, bạn tích cực bảo vệ quan điểm của mình. Dường như bạn đang để bộ não hoạt động quá mức. Vào buổi tối, Song Tử sẽ có bữa tối tuyệt vời với người yêu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cộng đồng mạng - Ngày 26/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương muốn tĩnh tâm để quên đi những phiền muộn, Bảo Bình muốn tâm sự cùng người mình yêu thương (Hình 4).

Đây là một ngày mà Cự Giải phân chia thời gian rất hiệu quả giữa công việc kinh doanh và sự nghỉ ngơi thư giãn. Bạn đang mong chờ “chốt sổ” các giao dịch lớn và bắt đầu dự án mới.

Nếu là học sinh, hôm nay Cự Giải sẽ lên tiếng chống lại sự phân biệt đối xử và bất công.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cộng đồng mạng - Ngày 26/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương muốn tĩnh tâm để quên đi những phiền muộn, Bảo Bình muốn tâm sự cùng người mình yêu thương (Hình 5).

Những người thân cận và Sư Tử có vẻ sẽ được kéo lại gần nhau hơn, họ tỏ ra thấu hiểu cảm giác và tâm trạng của bạn. Ở công ty, mọi thứ khiến bạn khá hài lòng.

Nếu Sư Tử đang mong muốn điều gì đó từ rất lâu rồi, hôm nay bạn sẽ đạt được nó. Nếu bắt đầu một mối quan hệ mới trong hôm nay thì mối quan hệ này sẽ rất bền vững.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cộng đồng mạng - Ngày 26/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương muốn tĩnh tâm để quên đi những phiền muộn, Bảo Bình muốn tâm sự cùng người mình yêu thương (Hình 6).

Một ngày mới tươi sáng và hấp dẫn đang chờ đợi Xử Nữ. Bạn cảm thấy mình làm việc chuyên nghiệp hơn bao giờ hết, bạn mong chờ vào các ưu đãi. Sự hoàn thiện trong các kế hoạch sẽ đến với bạn một cách tự nhiên nhất.

Vào buổi tối, bạn sẽ chìm đắm trong tình yêu thương vô điều kiện từ gia đình mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cộng đồng mạng - Ngày 26/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương muốn tĩnh tâm để quên đi những phiền muộn, Bảo Bình muốn tâm sự cùng người mình yêu thương (Hình 7).

Đã đến lúc để Thiên Bình dành thời gian hiện thực hóa một số dự định ấp ủ từ lâu. Mọi thứ dường như đang đi đúng hướng mà bạn muốn, đặc biệt vào buổi chiều các kế hoạch sẽ rất suôn sẻ.

Bạn nên dành chút thời gian buổi tối để ở bên những người thân yêu. Bữa tối giản dị cùng một bộ phim có thể là lựa chọn tốt.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cộng đồng mạng - Ngày 26/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương muốn tĩnh tâm để quên đi những phiền muộn, Bảo Bình muốn tâm sự cùng người mình yêu thương (Hình 8).

Bằng sự phán đoán chính xác, Bọ Cạp thực hiện được một số thay đổi đáng khích lệ trong cách ứng xử. Thói quen bao giờ cũng khó bỏ, nhưng những nỗ lực mà bạn bỏ ra để chỉnh sửa chúng sẽ phát huy hiệu quả vào cuối ngày. Vì sự thay đổi này mà bạn bè và gia đình Bọ Cạp có thể sẽ ngạc nhiên.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cộng đồng mạng - Ngày 26/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương muốn tĩnh tâm để quên đi những phiền muộn, Bảo Bình muốn tâm sự cùng người mình yêu thương (Hình 9).

Nhân Mã sẽ tự đẩy mình đến giới hạn để đảm bảo quyền uy hiện tại của mình không bị nghi ngờ. Bạn sẽ được đồng nghiệp và các vị cao tuổi khen ngợi bởi quyết tâm đó. Bạn cũng có thể nhận được một khoản tiền mặt trong ngày.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cộng đồng mạng - Ngày 26/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương muốn tĩnh tâm để quên đi những phiền muộn, Bảo Bình muốn tâm sự cùng người mình yêu thương (Hình 10).

Hiếm có ngày nào Ma Kết lại thức dậy với tâm trạng tích cực như vậy, bạn cảm thấy có động lực để sửa lại mọi thứ có vẻ sai lầm đang xảy ra xung quanh bạn.

Khi ở nhà, Ma Kết cố gắng thúc đẩy sự tự tin của các thành viên khác trong gia đình. Còn khi đi làm, bạn chăm chỉ cả ngày và nhận được phần thưởng xứng đáng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cộng đồng mạng - Ngày 26/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương muốn tĩnh tâm để quên đi những phiền muộn, Bảo Bình muốn tâm sự cùng người mình yêu thương (Hình 11).

Bạn không nhất thiết phải luôn tỏ ra dũng cảm. Hãy trút bầu tâm sự của mình với những người thân yêu, điều đó sẽ khiến nỗi đau buồn giảm bớt và biết đâu bạn sẽ thoát khỏi vấn đề hiện tại.

Bảo Bình sẽ cảm thấy tốt hơn vào buổi tối, một nụ cười ngọt ngào sẽ làm bừng sáng gương mặt bạn.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Cộng đồng mạng - Ngày 26/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương muốn tĩnh tâm để quên đi những phiền muộn, Bảo Bình muốn tâm sự cùng người mình yêu thương (Hình 12).

Hôm nay Song Ngư cảm thấy mình giống như vua Midas, chạm tay vào thứ gì là thứ đó biến thành vàng vậy. Mọi thứ bạn đảm nhận sẽ đạt được thành công.

Bạn sẽ thấy mình tỉnh táo vô cùng, đầu óc đầy năng lượng và những ý tưởng đáng kinh ngạc. Riêng hôm nay, bỏ qua cà phê cũng không sao cả!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di 

  • Ngày 25/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh, Kim Ngưu gặp rắc rối vì quá cảm tính

    Dự đoán ngày 25/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đi tìm việc mới, Bạch Dương muốn thay đổi/ phong cách thời trang, Cự Giải đi tìm sự mới mẻ, Thiên bình cảm thấy ủ rũ, u ám.

  • Ngày 24/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Các ý tưởng của Bọ Cạp được sếp tán dương, Thiên Bình bỏ lại công việc để đi chơi

    Dự đoán ngày 24/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gánh hậu quả từ lỗi của người khác, Bạch Dương nên thận trọng khi lái xe một mình, Bảo Bình phải rút hầu bao kha khá, chuyện tình cảm chiếm hết thời gian của Song Ngư.

  • Ngày 23/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã trở thành vị anh hùng trong mắt người xung quanh, Sư Tử nên học cách quý trọng thời gian

    Dự đoán ngày 23/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nên thẳng thắn nhưng vẫn giữ lịch thiệp, Cự Giải làm việc có tâm, Song Tử khá hứng thú với các kiến thức về tôn giáo và các nghi lễ cổ xưa, Kim Ngưu muốn làm những điều lớn lao, Thiên Bình tỏa sáng giữa tập thể.

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO