Vietnam

Ngày mai xét xử vụ cô gái đầu độc chị họ bằng trà sữa vì yêu anh rể

Như Dân Việt đã thông tin, trước đó phiên toà sơ thẩm diễn ra vào ngày 19/6 đã tạm hoãn vì sự vắng mặt của bị cáo Lại Thị Kiều Trang.

Theo cáo trạng, bị cáo Lại Thị Kiều Trang (SN 1994, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn 4, xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) đã phạm tội giết người bằng phương pháp có khả năng làm chết nhiều người, và vì động cơ đê hèn.

Ngày mai xét xử vụ cô gái hạ độc chị họ bằng trà sữa vì yêu anh rể - Ảnh 1.

Người nhà ôm di ảnh nạn nhân H. đến toà sơ thẩm ngày 19/6.

Theo kết quả điều tra vụ án, bị cáo Lại Thị Kiều Trang có quan hệ tình cảm với Phạm Văn Quyền, người đàn ông đã có vợ và 2 con. Đáng nói, anh Quyền là chồng của chị Đàm Thị Hải Yến (30 tuổi, ngụ thôn Đồng Vinh, xã Vũ An, H.Kiến Xương, cán bộ điều dưỡng Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình), là chị họ của Trang.

Tháng 10/2019, do không còn tình cảm với Trang nên anh Quyền đã đề nghị chấm dứt qua lại. Trang không đồng ý và cho rằng anh Quyền chia tay với mình, đồng thời ghen ngược với chị Yến - vợ của tình nhân.

Theo lời khai của Trang tại cơ quan điều tra, đối tượng đã tìm hiểu thông tin trên mạng sau đó đặt mua 1.000 ml chất độc xyanua với giá 390.000 đồng. Cuối tháng 11/2019, Trang thấy anh Quyền quan tâm, chăm sóc vợ con, nên nảy sinh ý định dùng xyanua đã mua đầu độc chị Yến.

Ngày mai xét xử vụ cô gái hạ độc chị họ bằng trà sữa vì yêu anh rể - Ảnh 2.

Lại Thị Kiều Trang ra tay hạ độc chị họ vì mối quan hệ bất chính với anh rể.

Biết chị Yến thích trà sữa, ngày 2/11/2019, Trang đặt 6 cốc trà sữa với giá 186.000 đồng. Sau khi nhận trà sữa, Trang đi mua xi lanh, kim tiêm mang về nhà. Trang sau đó dùng xi lanh bơm chất độc vào cốc trà sữa. Trang bơm xyanua vào 4 cốc trà sữa thì hết chất độc.

Chiều 2/11/2019, Trang mang trà sữa đến gần Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình, gọi điện thuê người mang đến cho chị Yến. Do không thuê được người, nên Trang đã mua thêm 1 túi hoa quả, để 1 phong bì chứa 100.000 đồng vào rồi mang kèm theo trà sữa có độc đến cho chị Yến.

Do chị Yến đã về nên Trang gửi toàn bộ số đồ cho đồng nghiệp của chị Yến nhận hàng và để tại phòng hành chính.

Đến sáng 3/12, đồng nghiệp của chị Yến là chị Nguyễn Thị H. (29 tuổi, ngụ số 49 đường Trần Khánh Dư, P.Bồ Xuyên, TP.Thái Bình) lấy trà sữa cất trong tủ lạnh cơ quan ra uống và tử vong ngay sau đó.

Được biết, Trước khi chị H. uống trà sữa và chết oan, đồng nghiệp của chị H. cùng con trai cũng đã uống 2 trong số 6 cốc trà sữa Trang mang tới nhưng may mắn là 2 cốc không có độc nên thoát chết.

Nhận thấy nhiều điểm nghi vấn xung quanh cái chết của chị H, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thái Bình đã vào cuộc điều tra. 

Ngày 27/12, Lại Thị Kiều Trang bị bắt khẩn cấp. Trong quá trình điều tra, Lại Thị Kiều Trang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Ngày 14/4, Viện KSND tỉnh Thái Bình đã quyết định truy tố Lại Thị Kiều Trang tội giết người.

Football news:

Keylor Navas may miss the match against Leipzig due to a hip injury
Chelsea plans to buy rice. West ham demand more than 80 million pounds for the prop
Dybala intends to stay in Juve, despite real's Interest. The player wants 15 million euros a year, Torino offer 10
🌪 In 2008, Leipzig did not exist yet, and now it is in the semi-finals of the Champions League. It took real 54 years to do this
Nagelsmann reached the semi-finals of the Champions League at the age of 33. He will play against Tuchel, who advised him to become a coach
Olmo from Leipzig missed out on Barcelona – because of two Koreans and Bartomeu's politics. Tried to return, but Dani refused for Nagelsmann
Saul: RB Leipzig was better than Atletico the entire match