logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Nghi ngờ tấn công tình dục, Garden Grove bắt cảnh sát viên của Cypress

Cảnh sát Garden Grove đến bắt cảnh sát viên Cypress tại nhà. (Hình: OC Hawk)

GARDEN GROVE, California (NV) – Một cảnh sát viên Cypress bị bắt tại nhà ở Garden Grove hôm Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Một vì bị nghi ngờ tấn công tình dục một người đàn ông.

Theo nhật báo The Orange County Register, cảnh sát Garden Grove cho biết một người đàn ông gọi họ đến khu số 5500 trên đường Ludlow lúc 3 giờ 45 phút sáng.

Trong thông cáo, cảnh sát Garden Grove cho hay nạn nhân và cảnh sát viên Cypress gặp nhau trong một quán bar ở gần đó. Sau đó, hai người lái xe về nhà của cảnh sát viên đó và nạn nhân bị tấn công tình dục tại đây, nhưng bỏ chạy được.

Khi nhân viên công lực đến nhà, cảnh sát viên Cypress không chịu mở cửa và không chịu trả lời điện thoại. Cuối cùng, họ thuyết phục được nghi can ra khỏi nhà và bắt giữ tại đó.

Cảnh sát Garden Grove chưa cho biết danh tánh của cảnh sát viên Cypress bị bắt vì các điều tra viên đang làm việc và sẽ công bố sau. Họ cũng chưa công bố tên nạn nhân.

Cảnh sát Cypress đang hỗ trợ Garden Grove điều tra sự việc này. Ngoài ra, cảnh sát viên Cypress kia phải tạm nghỉ việc vì sở cảnh sát đang điều tra nội bộ. (TL)

Themes
ICO