Vietnam

Người dân Massachusetts đã được về nhà sau vụ nổ khí gas

Dân cư ở thành phố Boston, thuộc bang Massachusetts đã được phép trở về nhà sau vụ nổ đường ống khí gas làm 14 người thương vong.

Hiện trường vụ nổ do khí gas. (Ảnh: Daily Mail)
Hiện trường vụ nổ do khí gas. (Ảnh: Daily Mail)

Ngày 16/9, các cư dân ở thành phố Boston, thuộc bang Massachusetts đã được phép trở về nhà sau vụ nổ đường ống khí gas làm 1 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương, đồng thời thiêu rụi hàng chục ngôi nhà.

Phát biểu trên truyền hình, Thống đốc bang Charlie Baker cho biết: "Khi mọi người trở về nhà, chúng tôi yêu cầu họ phải cảnh giác và chú ý đến bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra trong sự việc. Chúng tôi đã cử 120 đại diện trong 3 cộng đồng dân cư để hỗ trợ người dân khi họ trở về nhà".

Ngày 13/9, hàng chục vụ nổ do khí gas tại khu vực phía Bắc thành phố Boston, khiến nhiều ngôi nhà và các tòa cao ốc bị phá hủy. Lực lượng cứu hỏa từ 50 đơn vị đã có mặt tại hiện trường để đập lửa, trong khi các nhân viên điện lực nhanh chóng khóa ga và tắt điện để ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ thêm. Các nhà chức trách cũng đã cho sơ tán 8.000 hộ gia đình tại những khu vực bị ảnh hưởng.

Columbia Gas), đơn vị thuộc công ty NiSource Inc, cho biết đang nâng cấp đường khí đốt tại các khu vực trên khắp bang Massachusetts, trong đó có địa điểm xảy ra vụ nổ

» Làn sóng bài thịt chó ở nhiều nước trên thế giới
» Người dân Yemen phải ăn lá cây vì đói do chiến tranh

Football news:

Messi may move to Manchester City (Fox Sports)
Salihamidžić on the transfer San to Bavaria: It can make the difference in the game. Now we have top-level variability on our flanks
Cavani is close to a contract with Roma
Balotelli can move to Boca juniors
Rummenigge on Havertz: Bayern will not pull his transfer this year
Bayer sports Director Feller on Havertz: We agreed that if possible, he could leave this summer
Roma midfielder under has agreed a 5-year contract with Napoli for 3.5 million euros a year