Vietnam

Nguyễn Hữu Hồng Minh hoãn show 'Còn lại tình yêu'

Đà NẵngNhà thơ Nguyễn Hữu Hồng Minh và guitarist Cao Minh Đức hoãn mini show "Còn lại tình yêu" tối 7/5, vì Covid-19.

Hồng Minh cho biết buồn khi hủy đêm nhạc chuẩn bị nhiều tháng qua. "Nhưng sức khỏe và an toàn của mọi người là trên hết. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khán giả đã chuyển khoản. Với những ai vẫn ủng hộ chương trình, chúng tôi xin gửi vé mới khi show trở lại vào dịp thích hợp", anh nói.

Tác giả Nguyễn Hữu Hồng Minh. Ảnh nhân vật cung cấp.

Tác giả Nguyễn Hữu Hồng Minh. Ảnh nhân vật cung cấp.

Còn lại với tình yêu dự kiến giới thiệu 17 nhạc phẩm do Nguyễn Hữu Hồng Minh và Cao Minh Đức sáng tác. Hồng Minh giới thiệu 10 ca khúc, trong đó có những bài viết từ năm 16 tuổi, như Kỷ niệm xanh, Bi vọng ca... Minh Đức cũng chọn lọc bảy nhạc phẩm yêu thích nhất của anh để giới thiệu. Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ trẻ ở miền Trung như: Ngọc Anh, Trà My, Võ Anh Duy, Võ Đoan Trang... Hồng Minh cho biết: "Đều sinh ra ở Đà Nẵng, đang bước vào ngưỡng 50 tuổi, chúng tôi kết hợp nhau lần này để ghi lại kỷ niệm tuổi thơ, cảm xúc thời trai trẻ".

Lần thứ hai đôi bạn làm show chung, sau chương trình Chiều rỗng hồn em - Những tình khúc Nguyễn Hữu Hồng Minh vào tháng 6/2016. Hồng Minh là học trò guitar của nghệ sĩ Cao Minh Trí - cha guitarist Cao Minh Đức.

Nguyễn Hữu Hồng Minh sinh năm 1972, là tác giả của các tập thơ, truyện như: Giọng nói mơ hồ (thơ), Vỉa từ (thơ), Ổ thiên đường, Người ăn bóng - Những chuyện nhỏ (NXB Hội Nhà văn)... Ngoài viết lách, anh sáng tác nhạc từ năm 1988 đến nay. Cao Minh Đức sinh năm 1973, từng là thành viên trong ban nhạc Phương Đông của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Anh sáng tác các nhạc phẩm cho guitar như Khúc vĩ cầm của đất, Lũ lụt... Năm 2017, Minh Đức ra mắt Như cánh vạc bay - album hòa tấu guitar đầu tiên của anh dịp tưởng niệm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Nguyễn Hữu Hồng Minh hoãn show 'Còn lại tình yêu'

Linh Phương hát "Sài Gòn - Paris mưa đến ngàn sau". VIdeo: Hồng Minh.

Football news:

Scotland coach Clarke: There were a lot of good moments during the group stage, but no points scored
England are the most boring group winners in history. Two goals were enough! And at the World Cup, the Italians once became the first even with one
Dalic - to the fans after reaching the Euro playoffs: You are our strength, and we will be your pride
Modric became the youngest and oldest goalscorer in Croatia at the Euro
Czech Republic coach Shilgava: We came out of the group and fought with England for the first place. We got what we wanted
Gareth Southgate: England wanted to win the group and continue to play at Wembley-and it succeeded
Luka Modric: When Croatia plays like this, we are dangerous for everyone