Vietnam

Những tính năng trên iPhone 13 Pro mà iFan khao khát

Cụ thể, trong một bản ghi nhớ gửi tới các nhà đầu tư, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TFI Securities dự đoán, dòng sản phẩm iPhone 13 năm nay được cho là sẽ bao gồm bốn phiên bản (iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max), tương tự như loạt iPhone 12. Thêm vào đó, dòng iPhone 2021 sẽ có các “tai thỏ” nhỏ hơn và pin lớn hơn. Hai mẫu iPhone 13 Pro sẽ sử dụng công nghệ màn hình LTPO, đem lại tốc độ làm mới 120Hz như các tin đồn.

Cặp iPhone 13 Pro sẽ có những tính năng được chờ mong từ lâu.

Cũng theo ông Kuo, tất cả bốn phiên bản trong "gia đình" iPhone 13 cũng sẽ có pin lớn hơn so với iPhone 12, tích hợp modem Snapdragon X60 mới của Qualcomm, cho phép kết nối 5G nhanh hơn nữa. Nhiều khả năng, lịch trình công bố loạt sản phẩm cao cấp này sẽ diễn ra vào tháng 9 như thường lệ.

Ngoài iPhone 13, bản ghi nhớ của ông Kuo cũng cho biết Apple có thể tung iPhone có thể gập lại với màn hình 7,5 - 8 inch vào năm 2023. Bằng sáng chế của Apple cho iPhone có thể gập lại lần đầu tiên xuất hiện cách đây gần một năm, nhưng công ty vẫn chưa thông báo bất kỳ kế hoạch nào.

Nhung tinh nang tren iPhone 13 Pro ma iFan khao khat-Hinh-2

Dòng iPhone 12.

Với những thành công lớn do dòng iPhone 12 năm ngoái mang lại, những thiết bị iOS mới trong năm nay của “Táo Khuyết” được dự đoán sẽ thu hút không ít sự chú ý của công chúng.

Football news:

Neymar has extended his contract with PSG until 2025
Zidane on Hazard laughing after Chelsea: Eden apologized, he didn't mean to offend anyone. This is in the past
Juventus refused to sell de Ligt to Chelsea and Barca. The offers came about 10 days ago
Real Madrid, Barcelona and Juve sent letters to 7 Super League clubs and threaten them with legal consequences for withdrawing from the tournament
Julen Lopetegui: Zidane is the perfect coach for Real Madrid. His work speaks for itself
Hazard will be hard to convince to leave Real Madrid. He receives 15 million euros, his contract is valid for another 3 years
Neymar will receive 30 million euros a year under a new contract with PSG