logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Nổ súng ở Los Angeles, 2 người thiệt mạng, 1 bị thương

Hiện trường vụ bắn ở Los Angeles. (Hình: KTLA)

LOS ANGELES, California (NV) – Một vụ nổ súng xảy ra ở phía Nam thành phố Los Angeles, làm hai người thiệt mạng và một người bị thương hôm Thứ Tư, 14 Tháng Tám.

Theo đài ABC 7, cảnh sát Los Angeles County tại ngã tư đường Central và đường số 68 ở khu Florence lúc 7 giờ tối.

Họ cho hay có ba người bị bắn. Trong đó, một người thiệt mạng tại hiện trường và hai người được đưa đến bệnh viện. Cả ba người đều là đàn ông.

Sau đó, một trong hai nạn nhân kia qua đời tại bệnh viện và cảnh sát chưa cho biết tình trạng của người còn lại.

Nhân viên công lực chưa nhận dạng được nghi can, chỉ cho biết nghi can đi một chiếc xe sedan màu sậm.

Gia đình cho biết nạn nhân còn sống sót có tên Alfredo Carrera. Bạn gái của ông sắp sanh con và chuẩn bị tổ chức tiệc mừng con chào đời.

Dì của nạn nhân Carrera hy vọng ông sẽ vượt qua nguy hiểm để đón em bé chào đời. Bà còn cho biết một trong hai nạn nhân kia là bạn của cháu mình từ nhỏ.

Bà cho hay cháu mình và bạn bè không là thành viên băng đảng, mà là những người đàng hoàng và bà không hiểu tại sao họ lại bị bắn. (TL)

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO