Vietnam

Nóng Covid-19: Sau TP.HCM, Đồng Nai cấp tốc đưa 2 ca F1 liên quan đến bệnh nhân số 1347 đi cách ly

Sau khi Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 có thông báo "khẩn" về trường hợp lây nhiễm Covid-19  số 1347, tỉnh Đồng Nai cũng lập tức rà soát và xác định, có 2 trường hợp sống tại TP.Biên Hoà và huyện Xuân Lộc là F1. của ca nhiễm Covid-19 số 1347.

TP.HCM phát hiện ca nhiễm Covid-19 số 1347, Đồng Nai lập tức đưa 2 ca F1 đi cách ly - Ảnh 1.

Đồng Nai cách ly hai ca F1 của ca nhiễm Covid-19 số 1347 và phun xịt khử trùng nơi các F1 sinh sống

Cụ thể, 2 ca F1, tại Đồng Nai đó là chị L.N.Q.N. (SN 1996, ngụ phường Hoà Bình, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai). Trước đó chị N. làm việc tại quán cà phê Highland tại quận 10, TP.HCM nên đã tiếp xúc với bệnh nhân 1347. Đến ngày 30/11 chị N. đi xe máy cá nhân từ TP.HCM về nhà riêng tại phường Hoà Bình, TP.Biên Hoà để thăm bố mẹ, N. ở tại nhà và không đi đâu.

Đến chiều ngày 30/11, cán bộ Trung tâm y tế TP.Biên Hoà đã chuyển N. đi cách ly tại Bệnh viện phổi Đồng Nai để theo dõi, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19;  còn bố mẹ N. là F2, được cách ly tại nhà. Cơ quan chức năng cũng cho phun xịt khử trùng tại khu vực.

Ngoài chị N. ra thì ngành y tế Đồng Nai cũng đưa thêm một trường hợp nữa đi cách ly tập trung là  L.T.A. (ngụ tại xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai). A. cũng là F1. của ca nhiễm Covid-19 số 1347, vì trước đó A. cũng làm việc tại quán cà phê Highland giống N. Trong thời gian về nhà tại xã Xuân Hưng, A. đã tiếp xúc với 5 trường hợp và 5 trường hợp này là F2 được cho cách ly tại nhà. Ngành chức năng cũng phun xịt khử trùng khu vực F1, F2 sinh sống.

Football news:

Klopp on Lampard's resignation: Abramovich is not the most patient man in the world. It is cruel to make this decision so early
Berbatov on Suarez: Barcelona showed disrespect and pays for it. Luis must be dying of laughter
In the environment of Messi deny that the player and his family members learn French
Oscar: I want to finish my career at Chelsea. I play very well, so there should be a place for me
Victor Font: Garcia is ready to play for Barca for free until the end of the season. Please buy it now
Arsenal rented the Youngster from real
Over the past six months, you may have been disappointed in Kai Havertz. Now he will surprise you again