Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

NSND Công Lý đón sinh nhật ở Bệnh viện 108

NSND Công Lý đang điều trị tại Bệnh viện 108. Anh đã có hành trình dài điều trị kể từ sau khi ngã tại nhà hồi tháng 7 vừa qua.

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân vừa chia sẻ hình ảnh NSND Công Lý đón sinh nhật tại bệnh viện. MC Thảo Vân cho biết chị đã đưa con trai vào tặng bánh, tổ chức sinh nhật cho NSND Công Lý. Trả lời phóng viên Lao Động, Thảo Vân cho biết chị vui khi sức khỏe của NSND Công Lý ngày càng cải thiện (Thảo Vân đồng ý cho đăng tải lại 2 bức hình chị đã chụp từ bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của NSND Công Lý).

Ngay sau khi những hình ảnh này đăng tải đã nhận được sự quan tâm, hỏi thăm, chúc sức khỏe của đông đảo bạn bè, khán giả hâm mộ. Đây là những hình ảnh đầu tiên của NSND Công Lý, kể từ khi anh nhập viện sau khi ngã tại nhà hồi tháng 7.

NSND Công Lý đang bình phục tốt. Ảnh: FB MC Thảo Vân.
NSND Công Lý đang bình phục tốt. Ảnh: FB MC Thảo Vân.

Theo nguồn tin từ gia đình, NSND Công Lý đã trải qua hành trình dài điều trị và hồi phục sức khỏe kể từ khi nhập viện. Trải qua gần 3 tháng điều trị, sức khỏe của NSND Công Lý đang tiến triển tốt, “như điều kỳ diệu”. Hôm qua, ngày 16.10, NSND Công Lý đã có sinh nhật đáng nhớ tại Bệnh viện 108.

NSND Công Lý sinh năm 1973, anh là một trong những diễn viên kỳ cựu của sân khấu và màn ảnh truyền hình miền Bắc. Anh được đánh giá là diễn viên có kỹ năng diễn xuất tốt, luôn đầu tư, nỗ lực hết mình cho từng nhân vật. Anh đặc biệt được yêu mến với vai diễn Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân phát sóng gần 20 năm qua.

NSND Công Lý đón sinh nhật bên con trai. Ảnh: FB Thảo Vân.
NSND Công Lý đón sinh nhật bên con trai. Ảnh: FB Thảo Vân.

Ngay khi những bức ảnh NSND Công Lý đón sinh nhật bên vợ - chị Lê Ngọc Hà, và con trai được đăng tải, đông đảo khán giả và đồng nghiệp đã gửi lời chúc, mong anh sớm bình phục để chuẩn bị cho vai Bắc Đẩu – nếu Táo Quân được ghi hình đúng lịch như thường lệ là cuối năm.