Vietnam

Ozil đang bị cô lập tại Arsenal: Kêu cứu và quyết không mất một xu

350.000 bảng/tuần cho ngôi sao chưa đá bất cứ trận nào từ lúc các giải trở lại sau dịch COVID-19, chuyện như một trò đùa đang xảy ra tại sân Emirates.

Ozil chưa chơi cho "Pháo thủ" một phút nào kể từ khi bóng lăn trở lại sau 3 tháng nghỉ dịch.

Anh đang nhận 350.000 bảng/tuần, cao nhất lịch sử của Arsenal. Trong đợt vận động giảm lương vừa qua của đội bóng, tiền vệ người Đức đã từ chối thẳng thừng mức 12,5% đó, bất chấp những thông tin tiêu cực về tình hình tài chính của đội bóng liên tục được ông thầy Mikel Arteta đề cập. Thậm chí ngay khi Ban lãnh đạo đội bóng "cho ra đường" 55 nhân viên, Ozil vẫn dửng dưng.

Ozil đang rảnh rỗi. Ảnh: Getty.
Ozil đang rảnh rỗi. Ảnh: Getty.

"Là cầu thủ, ai cũng muốn cống hiến nhưng khi bọn tôi có thắc mắc, có vẻ như chẳng ai đứng để giải đáp cả. Tôi có cảm giác mọi người ở đây đang cảm thấy ổn với sự trì trệ của câu lạc bộ này.

Về chuyện giảm lương để giảm khó khăn cho đội bóng, tôi sẵn sàng, thậm chí sẵn sàng cắt giảm phần lớn. Thế nhưng, họ phải nói cho tôi biết, đằng này cứ lẳng lặng và không có gì rõ ràng.

Họ chỉ bảo chúng tôi làm. Chúng tôi sẽ lao đầu vào một cách thiếu suy nghĩ chăng? Việc quan trọng cần được suy xét rất kĩ mà họ làm như thể đơn giản lắm vậy. Tôi cần được biết tiền của đội bóng đang được chi tiêu như thế nào, chảy đi đâu khiến giờ mọi thứ khó khăn như vậy", Ozil chia sẻ.

Tiền vệ người Đức sẽ ở lại đến hết hợp đồng vào năm sau, không đi đâu cả và cũng không giảm lương. Anh chỉ còn thiếu hình ảnh cầm cây gậy golf là sẽ giống với Gareth Bale của Real Madrid.

Ozil quyết ở lại. Ảnh: Getty.
Ozil quyết ở lại. Ảnh: Getty.

Ozil đang bị cô lập, chí ít điều này đang hiện hữu thường trực trong tâm trí tiền vệ 31 tuổi. Huấn luyện viên Arteta nói, việc ông loại Ozil ra khỏi đội hình chỉ bởi lý do thuần chuyên môn. Thế nhưng, một người như Ozil lại bị chê kém vì chuyên môn là điều khó tin được.

"Tôi đoán ở đây đang có không ít người muốn tiêu diệt tôi, chí ít là trong 2 năm trở lại đây.

Nói thật nhé, tôi cảm thấy ức chế. Tôi đoán họ còn muốn tổ chức nhiều buổi họp kín để bàn cách đẩy những thứ tiêu cực về phía tôi. Cùng với đó, có nhiều kẻ đang cố gắng dựng nên những câu chuyện không có thực", Ozil chia sẻ.

Ozil không ưa Arteta. Ảnh: Getty.
Ozil không ưa Arteta. Ảnh: Getty.

Ozil đã nói vậy, chứng tỏ anh không còn bất cứ tình cảm nào với đội ngũ huấn luyện hiện tại của "Pháo thủ". Một trong những lý do được truyền thông Anh đưa ra để lý giải cho điều này, đó là sự chênh lệch tuổi tác giữa Arteta và Ozil không nhiều. Trước đây, 2 người còn là đồng đội tại chính sân Emirates.

Football news:

Liverpool will buy Jota for 41 million pounds. Wolverhampton will pay up to 13.5 million for Hoover
8 is Bavaria's favorite number. Now she beat Schalke: Gnabry scored a hat-trick, Sane scored 1+2, Lewandowski came up with an assist by rabona
Liverpool agreed a 5-year contract with Jota. The transfer amount could be 43 million euros
I left everything and went to the other side of the world for my favorite team. The heartwarming story of a Norwegian fan in love with Santos
Lewandowski scored in the 1st round of the Bundesliga in 7 seasons and repeated the championship record
Gnabry scored a hat-trick against Schalke
Lewandowski scored for Schalke in their 10th Bundesliga game in a row. This is a League record