Vietnam

Quản lý tiệm Wendy’s ở Florida bị bắt gặp ho vào thức ăn của khách hàng

MIRAMAR, Florida (NV) – Một đoạn video được loan truyền trên mạng cho thấy một quản lý tiệm Wendy’s, chuyên bán fast food, ở thành phố Miramar, Florida, khẩu trang kéo để dưới cằm, ho vào thức ăn của khách, khi đang chuẩn bị các món khách đặt mua.

Theo  bản tin của đài truyền hình địa phương LOCAL 10 -TV, hôm Thứ Năm, 13 Tháng Tám, người khách hàng, bà Natasha Senat, nói bà vẫn nghĩ là các nhân viên tiệm ăn được khuyến cáo là giữ đúng các quy định vệ sinh để giúp khách hàng được an toàn, nhất là trong thời buổi đại dịch COVID-19 này.

Tuy nhiên, sau khi xem đoạn video, bà Senat nói “Thật ghê tởm! Tôi không có chữ nào khác cho việc này.”

Bà Senat gọi dịch vụ Uber Eats để mua thức ăn tại tiệm Wendy’s ở số 3750 Utopia Dr. hôm Thứ Ba. Người tài xế Uber Eats, trong khi ngồi đợi ngay cửa sổ drive thru đã nhìn thấy mọi sự, ghi hình ảnh không chỉ về người quản lý mà còn cả các nhân viên khác của tiệm, cũng không đeo khẩu trang đúng cách.

Người quản lý ho vào tay, rồi dùng tay bốc vào thức ăn. (Hình: Local 10-TV)

Trong đoạn video, người ta liên tục nghe thấy tiếng ho hen của người quản lý, với khẩu trang kéo xuống, ngay trước các món thức ăn.

“Khi tôi đến gặp để than phiền, người quản lý chối bay biến, nói người trong đoạn video chẳng phải là bà ta,” theo lời bà Senat nói về người quản lý.

Đoạn video cũng cho thấy người quản lý ho vào tay, rồi sau đó dùng tay này bốc thức ăn cho vào túi đựng. Trong một hình khác, người này ho ngay vào túi thức ăn đang mở toang.

Người tài xế Uber Eats giao thức ăn, nhưng nói với bà Senat là ông ta có đoạn video để bà xem.

Tiệm Wendy’s nơi xảy ra sự việc. (Hình: Local 10-TV)

“Trước khi ông ấy cho tôi xem đoạn video, tôi nghĩ rằng sẽ thấy hình người quản lý ăn bớt mấy miếng french fries của tôi. Tôi không thể ngờ rằng bà ấy ho trong khi chuẩn bị thức ăn cho khách hàng,” theo bà Senat.

Tiệm Wendy’s này của công ty Jae Restaurant Group, vốn cũng làm chủ 213 tiệm Wendy’s ở Florida, Tennessee, New Mexico và Texas.

Vào trưa ngày Thứ Năm, công ty đưa ra bản thông cáo nói rằng “thất vọng” khi thấy những hành động không tương xứng với chủ trương của công ty. (V.Giang)

Football news:

Villarreal bought defender Cuenca from Barca for 2.5 million euros and loaned to Almeria
Inter striker Esposito goes on loan to SPAL
Frank de Boer will lead the Netherlands national team. Contract - for 2 years
Dynamo Stavropol about the match with Rotor: Transfers in the Russian Cup are prohibited. The RFU said that there is no way back
Maccabi entered the Champions League without 11 players due to covid. UEFA allows you to play if there are 13 players from the application
Ole Gunnar Solskjaer: De Gea saved us for years, Henderson did the same today. Lingard played well
The semed said goodbye to Barcelona: Thank you for the opportunity to realize the dream. Eternally grateful