Vietnam

Song Hye Kyo thừa nhận mình trẻ con, thiếu suy nghĩ hơn Song Joong Ki

Dựa vào những câu nói đầy ẩn ý, fans Hàn đã biết được Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang hẹn hò từ trước khi cặp đôi tuyên bố.

Song Hye Kyo thừa nhận mình trẻ con, thiếu suy nghĩ hơn Song Joong Ki
ảnh minh họa

Song Hye Kyo cho rằng Song Joong Ki là đối tác tốt nhất mà cô từng gặp: "Song Joong Ki luôn biết cách cư xử tốt đối với bạn diễn. Anh ấy cũng rất quan tâm đến các diễn viên mới hoặc các bạn diễn nữ. Tôi nghĩ anh ấy là cộng sự nam tốt nhất. Mặc dù tôi lớn tuổi hơn anh ấy nhưng có những lúc tôi còn thiếu suy nghĩ và chưa trưởng thành bằng. Tôi cũng hiểu tại sao tất cả phụ nữ lại yêu anh ấy".

Song Joong Ki cho rằng Song Hye Kyo là một diễn viên giỏi hơn mình: “Cô ấy là người có tài năng vượt ra ngoài những hiểu biết của tôi. Thế nhưng cô ấy vẫn luôn chăm chỉ làm việc. Tôi nhận ra rằng, cô ấy không được gọi là Song Hye Kyo nếu như không nhắc đến những điều đó”.

Song Hye Kyo tiết lộ Song Joong Ki đã cho cô sức mạnh trong lúc khó khăn: “Điều tôi thích nhất về Song Joong Ki trong quá trình quay phim là anh ấy không hề thay đổi trong mọi tình huống. Ngay cả khi bộ phim kéo dài thời gian quay hơn dự kiến hay phải quay trong môi trường khắc nghiệt, anh ấy vẫn không phàn nàn và làm việc rất chăm chỉ. Tôi đã học được rất nhiều từ anh ấy, mặc dù anh ấy ít tuổi hơn. Anh ấy đã cho tôi sức mạnh trong quãng thời gian vất vả đó".

Song Joong Ki từng nói Song Hye Kyo an ủi anh bất cứ khi nào anh khóc: “Tôi từng khóc rất nhiều, thậm chí tôi còn bị đặt biệt danh là cậu bé hay khóc. Mỗi lần tôi khóc, Song Hye Kyo luôn an ủi tôi với tư cách là một tiền bối và một người bạn tuyệt vời. Tôi muốn bày tỏ sự trân trọng với cô ấy".

Song Hye Kyo từng nói cô muốn gặp một người đàn ông có thể bỏ hết căng thẳng của cô: “Công việc của tôi luôn khiến mình cảm thấy căng thẳng và cô đơn. Sẽ rất vui khi gặp một người có thể xử lý tất cả. Tôi không có kế hoạch kết hôn muộn vì lý do bận công việc”.

Song Joong Ki thừa nhận muốn trở thành một người đàn ông của gia đình: “Tôi luôn mơ ước có một gia đình. Tôi là một diễn viên, nhưng đó chỉ là một phần của cuộc đời tôi. Điều quan trọng nhất là gia đình. Đó là bài học và món quà lớn nhất trong cuộc sống. Tôi muốn trở thành một người cha, một người chồng tốt”.

Đăng ảnh chụp cùng nhau lên mạng xã hội: Không chỉ từ những câu nói đầy ẩn ý trong các bài phỏng vấn, việc hai người thường xuyên đăng những bức ảnh siêu dễ thương trên Instagram cũng khiến fans đặt nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò thời điểm cách đây gần 2 năm.

Thường xuyên bị bắt gặp đi chơi cùng nhau: Thời điểm rộ lên tin đồn cặp đôi Song-Song hẹn hò cũng là lúc người hâm mộ thường xuyên bắt gặp hai người đi chơi với nhau. Những hình ảnh này càng khiến nhiều người tin rằng tin đồn này là sự thật

» Từ Hy Đệ hạnh phúc bên chồng trong tiệc sinh nhật
» Bị nghi gian lận hợp đồng và trốn thuế, Phạm Băng Băng đối mặt với án phạt 3 năm tù

Football news:

Baros will end his career at the end of the season
Pogba and Brunu were injured when they collided in training. The Bournemouth game is in question (Daily Mail)
Ex-President of Barca Gaspar: Messi has a few more years to be the best player in the world
Morata scored a double for Atletico for the first time since March last year
Rummenigge on Tiago: there have been no Contacts with Liverpool, but he wants something new
Rivaldo on Messi in Juve: The world will boom. The Duo of Lionel and Ronaldo will go down in history
Atletico Interrupts the penalty for the second match in a row. Morata converted an 11-yard shot from the 2nd attempt