logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Soup sáng: Đâm trúng đàn chim, phi công quyết định hạ cánh xuống đồng ngô cứu sống 234 người

Cùng sự kiện

Sau khi đâm trúng đàn chim mòng biển, một chiếc máy bay Nga đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống cánh đồng ngô vì bị trục trặc động cơ.

Chiếc máy bay A321 của hãng Ural Airlines chở theo 226 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn đã đâm trúng đàn chim mòng biển khi cất cánh. Sau va chạm, hai động cơ máy bay gặp trục trặc khiến phi hành đoàn quyết định hạ cánh khẩn cấp tại một cánh đồng cách đường băng sân bay Zhukovsky chỉ 5km.

Mới- nóng - Soup sáng: Đâm trúng đàn chim, phi công quyết định hạ cánh xuống đồng ngô cứu sống 234 người

Đại diện Ural Airlines khẳng định phi công đã tắt động cơ sau khi hạ cánh để tránh gây hỏa hoạn. TASS dẫn thông tin từ Bộ Y tế Nga cho biết, 23 người trong đó có 5 trẻ nhỏ bị thương nhẹ và đang được điều trị trong bệnh viện trong sự cố vừa xảy ra.

Truyền hình quốc gia Nga cũng đã phát hình ảnh hành khách đứng trên cánh đồng ngô cạnh máy bay ôm chầm và cảm ơn phi công Damir Yusupov vì đã cứu mạng sống họ.

Hải Vân (tổng hợp)

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO