Vietnam

Tài tử Hong Kong mất vì ung thư phổi ở tuổi 38

Trần Tích Vinh qua đời ở tuổi 38, sau gần một năm chống chọi căn bệnh ung thư phổi. 

Theo Orientaldaily, Trần Tích Vinh qua đời ngày 15/5 sau thời gian chống chọi căn bệnh ung thư phổi, hưởng dương 38 tuổi. Thông tin vừa được đại diện gia đình nam diễn viên xác nhận với truyền thông. 

Tài tử Hong Kong mất vì ung thư phổi ở tuổi 38
Nam diễn viên qua đời vì ung thư phổi. 

"Anh ấy qua đời lặng lẽ trong bệnh viện. Những ngày cuối đời, anh mong mỏi được trở về nhà nhưng sức khỏe quá yếu nên các bác sĩ không cho phép. Tình hình dịch bệnh phức tạp nên mọi người cũng không thể vào viện chăm nom", em trai nam diễn viên chia sẻ. 

Trong lần phỏng vấn cuối cùng vào tháng 4, Trần Tích Vinh tinh thần vẫn minh mẫn. Nam diễn viên nói sẽ cố gắng đến hơi thở cuối cùng dù các bác sĩ tiên liệu mình khó qua khỏi. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn gái đã luôn bên cạnh những ngày tháng cuối đời.

Tài tử Hong Kong mất vì ung thư phổi ở tuổi 38
Trần Tích Vinh lạc quan trong những ngày mới điều trị ung thư. 

Trần Tích Vinh phát hiện mắc ung thư vào tháng 6/2020. Nam diễn viên ban đầu có triệu chứng khó thở, cơ thể đau nhức không rõ lý do. Sau khi xét nghiệm, các bác sĩ chẩn đoán anh bị ung thư phổi giai đoạn 4. Tài tử sau đó ngưng mọi công việc để tiến hành nhập viện điều trị theo phác đồ. 

Do số tiền điều trị đắt đỏ lên đến 9000 đô la mỗi tháng, nam diễn viên bị kiệt quệ tài chính. Nhiều bạn bè của anh hay tin đã cùng phát động quyên góp giúp anh có thêm chi phí. 

Thông tin Trần Tích Vinh qua đời khiến các nghệ sĩ, khán giả bày tỏ thương xót. Nhiều đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí như: Mã Tuấn Vỹ, Trịnh Trung Cơ, Quách Tấn An... nhắn gửi những lời tình cảm trên mạng xã hội. Trong đó, Quách Phú Thành đứng ra lo liệu chi phí tang lễ cho anh. 

Tài tử Hong Kong mất vì ung thư phổi ở tuổi 38

Trần Tích Vinh sinh năm 1983, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 22 tuổi sau khi hoàn thành khóa đào tạo diễn viên của đài TVB. Anh từng làm việc cho các đài truyền hình, đóng các phim như The Wicked League, Lost on Journey... Bên cạnh vai trò diễn viên, anh còn là biên kịch, đạo diễn một số dự án nhỏ. 

Thúy Ngọc

Cựu diễn viên TVB Hong Kong bị ung thư phổi

Cựu diễn viên TVB Hong Kong bị ung thư phổi

Chia sẻ trên một tập gần đây của chương trình Scoop của đài TVB, diễn viên Trần Tích Vinh nói sau khoảng thời gian hóa trị, anh nhìn như người...

Football news:

Man City have offered 100 million pounds for Kane and are ready to include their players in the deal. Tottenham vs
Fiorentina has agreed a contract with the coach of La Spezia Italiano
Marchisio said that all the players of the Italian national team should have taken a knee. He later added that there should be freedom of choice
England will do their hair like Foden if they win the Euro
Manchester United are ready to trade Pogba for Varane. Real Madrid want to sell the defender to sign Mbappe or Holand
The participation of Muller and Hummels in the match against Hungary is questionable due to knee injuries
Neuer will wear an LGBT armband for the match against Hungary