Vietnam

Tập đoàn Quốc tế PouChen Đài Loan hỗ trợ 6 tỷ đồng cứu trợ miền Trung

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, tập đoàn Quốc tế PouChen Đài Loan quyết định dành 6 tỷ Việt Nam đồng, để đóng góp vào công tác cứu trợ miền Trung, hi vọng có thể giúp đỡ, chia sẻ với đồng bào gặp nạn và mong muốn số tiền này đến tay những người gặp hoạn nạn trong thời gian sớm nhất.

Từ đầu tháng 10 tới nay, tại khu vực miền Trung liên tục xảy ra mưa lớn, sạt lở đất nghiêm trọng đã xảy ra ở nhiều nơi khiến hơn 100 người chết và mất tích, hàng chục nghìn ngôi nhà đã bị nhấn chìm, tổn thất về người tài sản, cơ sở hạ tầng vô cùng to lớn.

Tập đoàn Quốc tế Pouchen đã đầu tư tại Việt Nam hơn 26 năm, rất gắn bó và dường như đã trở thành một phần không thể tách rời của mảnh đất này. Toàn bộ công nhân của Tập đoàn đều thông cảm và chia sẻ sâu sắc với những người dân vùng bị nạn.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, tập đoàn quyết định dành 6 tỷ Việt Nam đồng, để đóng góp vào công tác cứu trợ vùng lũ, hi vọng có thể giúp đỡ, chia sẻ với đồng bào gặp nạn và mong muốn số tiền này đến tay những người gặp hoạn nạn trong thời gian sớm nhất.

Đại diện Tập đoàn Quốc tế PouChen cho biết, mặc dù dịch Covid 19 ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế quốc tế cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn PouChen tại Việt Nam, nhưng đứng trước tình hình nghiêm trọng của thiên tai lũ lụt Tập đoàn vẫn hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, quyên góp ủng hộ người dân tại các tỉnh vùng lũ.

Ngoài ra, Công đoàn các công ty thuộc Tập đoàn cũng sẽ kêu gọi công nhân quyên góp ủng hộ người dân các tỉnh vùng thiên tai. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng quan tâm đến những công nhân đến từ các tỉnh chịu ảnh hưởng của mưa lũ và sẽ có sự hỗ trợ thích hợp trong thời gian tới.

Tập đoàn Quốc tế Pouchen Đài Loan hiện là doanh nghiệp sản xuất giày thể thao lớn nhất trên thế giới, đã đầu tư vào Việt Nam từ năm 1994, hiện tập đoàn đã đầu tư tại 5 tỉnh,thành phố: TPHCM (PouYuen), Đồng Nai (PouChen, PouSung,PouFong), Tiền Giang (Yue De), Tây Ninh (PouHung, PouLi) , Bà Rịa -Vũng Tàu (Prime Asia) với 8 nhà máy quy mô lớn, số lượng công nhân lên tới 160.000 người.

Bên cạnh chăm lo ổn định thu nhập, đời sống cho người lao động, Tập đoàn và các công ty luôn đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, tri ân xã hội. Đầu năm nay, trước tình hình dịch bệnh diễn ra nghiêm trọng tại Việt Nam, để hưởng ứng công tác phòng chống dịch của chính phủ, tháng 4 năm 2020, Tập đoàn đã hỗ trợ VN 2,5 tỷ đồng tới Quỹ Phòng chống dịch COVID-19 để chung tay cùng Chính phủ chống dịch.

Ngoài ra, Tập đoàn còn có nhiều hoạt động thiện nguyện tại các tỉnh, thành phố nơi tập đoàn đến đầu tư như hỗ trợ trẻ em nông thôn, tặng học bổng, tặng nhà tình nghĩa cho người nghèo, đồng thời hợp tác với các tổ chức phi chính phủ và nhiều bệnh viện Quốc tế để tổ chức khám bệnh miễn phí cũng như giáo dục sức khỏe sinh sản cho phụ nữ nông thôn…vv.

Football news:

Anton Ferdinand on the racist scandal with Terry: I was sent a bullet in the mail. Insults in social networks came every hour
Manchester City have offered 19 million euros including bonuses for 17-year-old Argentine midfielder Sarmiento
Rehagel is a bandit from whom I will not accept an apology. The story of the worst injury in the history of the Bundesliga
Barcelona's presidential election will be held on January 24
Koke: to beat Bayern, you need to play a nearly perfect match. I hope their unbeaten streak ends tomorrow
Loew can return Muller, Boateng and Hummels to the German national team if there are a lot of injuries
Nacho about the Real Madrid game: That's not how titles are won. Working to get better