logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Tay đấm Huyền Vũ: ‘Thua Nhất Long, tôi sẽ rút khỏi võ lâm Trung Quốc’

Võ sĩ Huyền Vũ gần đây đã thách đấu Nhất Long, đồng thời tuyên bố sẽ giải nghệ nếu đ.ánh thua “Đệ nhất Thiếu Lâm”.

Tay đấm Huyền Vũ khiêu chiến “Đệ nhất Thiếu Lâm“ Nhất Long. Ảnh: Weibo.
Tay đấm Huyền Vũ khiêu chiến “Đệ nhất Thiếu Lâm“ Nhất Long. Ảnh: Weibo.

QQ cho biết, sau khi Nhất Long công bố và ấn định thời gian thượng đài cùng tay đấm người Mỹ Will Chope vào ngày 29/6 tại một sự kiện do MAS Fight tổ chức. Thông qua mạng xã hội, Huyền Vũ đã khiêu khích và muốn so tài cao thấp với “Đệ nhất Thiếu Lâm".

“Nhất Long, tôi muốn cùng anh đ.ánh một trận. Tôi sẽ knock-out anh chỉ trong 2 hiệp. Nếu thua tôi sẽ rút khỏi võ lâm Trung Quốc. Anh có gan thì hãy nhanh chóng chấp nhận lời thách đấu”, Huyền Vũ nói.

Lý Huyền Vũ hay còn gọi là Huyền Vũ Lý Lâm năm nay 33 tuổi, sống ở thảo nguyên Hô Luân Bối Nhĩ (Mông Cổ, Trung Quốc). Mặc dù chỉ là võ sĩ bán chuyên ở bộ môn tán thủ và MMA, nhưng thực lực của Lý được đ.ánh giá ngang hàng với các võ sĩ chuyên nghiệp.

Võ sĩ này thành danh sau trận đấu knock-out cao thủ Vịnh Xuân Lý Phong trong 2 phút chỉ bằng một cú đấm và một pha thúc gối. Huyền Vũ đã hai lần gửi chiến thư đến Nhất Long, song “Đệ nhất Thiếu Lâm” vẫn chưa có bất kỳ động thái nào đáp trả võ sĩ bán chuyên này. ’

Theo Sina, Nhất Long đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận đấu tái xuất võ đài vào cuối tháng 6, và đặc biệt là trận gặp “Vua Muay Thái” Buakaw Banchamek vào tháng 10. Vì vậy, võ sĩ này nhiều khả năng sẽ không để tâm đến lời khiêu chiến của Huyền Vũ.

Tuy nhiên, nếu hai võ sĩ này thượng đài, tờ báo Trung Quốc cho rằng phần thắng chắc chắn sẽ thuộc về "Đệ nhất Thiếu Lâm".

“Nhất Long sử dụng những đòn chân rất tốt, trong khi Huyền Vũ lại yếu ở phần thân dưới. Võ sĩ họ Lý tuyên bố sẽ knock-out “Đệ nhất Thiếu Lâm” trong 2 hiệp. Việc này giống như anh ta đang cố dùng miệng thổi bay một con trâu”, Sina nhận định.  

» Moto GP chặng 7 - Jorge Lorenzo gây tai nạn liên hoàn, Marquez vô địch
» Gary Woodland giữ đỉnh bảng, rộng cửa vô địch US Open 2019

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO