Vietnam

Thành quả nghiên cứu của nữ nhà Khoa học Việt Nam giành huy chương vàng tại Diễn đàn phụ nữ sáng tạo 2018

Triển lãm, Diễn đàn Phụ nữ sáng tạo (KIWIE) 2018 đã được tổ chức thành công tại Hàn Quốc thu hút 28 nước tham gia với hơn 370 sản phẩm dự thi. Triển lãm là dịp để trưng bày, giới thiệu các công trình, ý tưởng, sản phẩm sáng tạo của phụ nữ các nước, thông qua đó thúc đẩy tinh thần sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo của phụ nữ.

Tại triển lãm lần này, các nhà khoa học Việt Nam đã có gian hàng trưng bày nhiều sản phẩm truyền thống, thân thiện với môi trường của chị em. Đặc biệt, trong các sản phẩm sáng tạo dự thi của Việt Nam, 2 sản phẩm của PGS.TS Lê Mai Hương đều đạt giải, trong đó sản phẩm Bioglucumin đạt Giải Vàng của Ban Tổ chức KIWIE 2018 và Giải Đặc biệt của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Macedonia và sản phẩm Bioglucumin G đạt Giải Bạc.

Sản phẩm Viên nấm nghệ Bioglucumin là thành quả đề tài nghiên cứu trong hơn 10 năm của PGS.TS Lê Mai Hương. Sản phẩm được chính thức thương mại hóa từ năm 2014 do công ty cổ phần quốc tế LeadViet đảm nhiệm.

Trong suốt hơn 4 năm được LeadViet đưa ra thị trường, sản phẩm Bioglucumin đã chứng minh được tính hiệu quả với người tiêu dùng, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Giải thưởng là nguồn động lực to lớn giúp PGS Lê Mai Hương tiếp tục nghiên cứu đóng góp nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe hơn nữa cho cộng đồng, đồng thời cũng là nguồn động viên giúp các doanh nghiệp như LeadViet tự tin trong vai trò thương mại hóa các sản phẩm khoa học công nghệ.

Football news:

Manchester United have started negotiations with Raiola to extend Pogba's contract
Luis Suarez: Our goal is to win the three upcoming matches. We will wait for real to make a mistake
Kike Setien: Barcelona didn't play a great match. Espanyol played well in defense
Andujar Oliver on deletions: Fati went too far in the foot, and the foul on the Peak was even more dangerous, perhaps
Atalanta extended the winning streak to 11 matches, beating Sampdoria-2:0
Milner played his 536th game in the Premier League and was ranked in the top 5 of the League in games played
Barca midfielder Fati is removed in the Derby with Espanyol. He spent 5 minutes on the field