Vietnam
This article was added by the user . TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Thêm trường đại học cho sinh viên đi học trực tiếp

Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) thông báo sinh viên được phép đến trường học trực tiếp sau thời gian dài học trực tuyến. 

Ngày 30.11, TS Lê Nguyên Bảo – Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) đã ký thông báo thời gian tổ chức đào tạo tập trung.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 4.12.2021 trường sẽ tổ chức các kỳ thi tập trung kết thúc học phần cho học viên sau đại học và thi trực tuyến với các kỳ thi khảo sát tiếng Anh, Tin học theo chuẩn đầu ra phục vụ xét công nhận tốt nghiệp.

Bắt đầu từ ngày 13.12.2021, trường tổ chức giảng dạy tập trung kết hợp trực tuyến cho sinh viên trong trường. Với các học phần lý thuyết, trường chỉ cho phép sinh viên năm thứ nhất và năm cuối, học viên cao học đang có hộ khẩu hoặc hiện đang cư trú tại TP. Đà Nẵng đến trường học trực tiếp.

Những sinh viên ở các địa phương khác hoặc không đủ điều kiện phòng chống dịch, và các năm còn lại, tiếp tục học trực tuyến. Dự kiến trường sẽ học tập trung hoàn toàn sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, bắt đầu từ ngày 8.2.2022.

Trường Đại học Duy Tân yêu cầu giảng viên và sinh viên tham gia học tập trung phải đảm bảo tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng, hoặc nằm trong địa bàn có cấp độ dịch cấp 1 và 2.

Học viên trở lại học tập trung cần thực hiện quét mã QR Code theo quy định và tuân thủ 5K của Bộ Y tế. Các đơn vị trong trường phải chuẩn bị đầy đủ phương tiện và lên phương án đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Duy Tân là đơn vị tiếp theo tại TP. Đà Nẵng cho phép sinh viên trở lại học trực tiếp (sau các trường thành viên Đại học Đà Nẵng).