logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Thi đấu xuất thần trước Thái Lan, Văn Lâm nói gì về giấc mơ World Cup?

Sau trận hòa 0-0 của đội tuyển Việt Nam trước Thái Lan, thủ thành Đặng Văn Lâm khẳng định quyết tâm thi đấu hết mình để cùng các đồng đội viết tiếp giấc mơ đi sâu vào vòng loại World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam tiếp tục bất bại ở vòng loại World Cup 2022 sau khi cầm hòa Thái Lan tỉ số 0-0 trên sân Mỹ Đình. Công lớn nhất ở trận đấu này thuộc về thủ thành Đặng Văn Lâm, khi anh đã có một trận đấu xuất thần, đặc biệt là tình huống cản phá thành công cú sút 11m của Theerathon Bunmathan bên phía đội tuyển Thái Lan.

Dù vậy, thủ thành này tỏ ra rất khiêm tốn và muốn dành công lao cho cả tập thể đội tuyển Việt Nam. “Đây không phải công của riêng ai cả. 1 điểm của trận đấu hôm nay là công sức của cả đội, của tập thể. Anh em đã chơi tốt và đội tuyển Việt Nam vẫn có 1 điểm, duy trì được vị trí đầu bảng G. Tôi nghĩ trận đấu hôm nay tất cả đều tuyệt vời”, thủ thành Văn Lâm chia sẻ.

Thủ thành Đặng Văn Lâm muốn cùng tuyển Việt Nam cố gắng để tiến sâu hơn tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh: Sơn Tùng
Thủ thành Đặng Văn Lâm muốn cùng tuyển Việt Nam cố gắng để tiến sâu hơn tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh: Sơn Tùng

Văn Lâm cho biết đội tuyển Việt Nam đều rút ra những điểm yếu và điểm mạnh sau mỗi trận đã đấu. Anh nói: " Điểm yếu và điểm mạnh của đội bóng thì phải là vấn đề của huấn luyện viên trưởng. Trước mỗi lần ra sân, huấn luyện viên trưởng đều chỉ ra những khuyết điểm, ưu điểm của đội tuyển để các cầu thủ thực hiện sự thay đổi và cần có sự cải thiện.

Nói về cơ hội dự World Cup của bóng đá Việt Nam, thủ thành mang dòng máu Việt-Nga bày tỏ mục tiêu của mình: "Hiện tại, mục tiêu cá nhân của tôi là thi đấu tốt từng trận một trong màu áo đội tuyển quốc gia. Vươn đến World Cup là giấc mơ của bất kỳ cầu thủ nào. Vậy hãy cứ mơ đi và chúng tôi sẽ cố gắng từng trận đấu một trên sân cỏ."

Themes
ICO