Vietnam

Thứ Hai của bạn (17/9): Cuộc sống của Thiên Bình nhiều thay đổi

Horoscope ngày mới dự rằng những thay đổi xuất hiện ngày một nhiều trong cuộc sống của Thiên Bình...

Thứ Hai của bạn (17/9): Cuộc sống của Thiên Bình nhiều thay đổi

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Ngày đầu tuần, Bạch Dương gặp khó khăn trong việc diễn tả cảm xúc bằng lời nói. Bạn không tự tin với chính những suy nghĩ, xúc cảm của mình. Bạn sợ bị những người xung quanh đánh giá, phản xét. Horoscope ngày mới cho rằng nếu Bạch Dương không bày tỏ nỗi lòng, người khác sẽ không thể hiểu được mong muốn cũng như nguyện vọng của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Những ý tưởng hay ho nhảy múa liên tục trong đầu Kim Ngưu. Chỉ có điều những ngày này bạn vô cùng cầu toàn nên suy xét trước sau mãi không bắt tay vào thực hiện. Nếu cứ như vậy, Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ làm được thứ gì hữu hình mà mọi thứ chỉ dừng ở ý nghĩ mà thôi. Đừng để nỗi sợ lấn át bản thân. Hãy mạnh mẽ, xông xáo và quyết tâm lên bạn nhé!

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tâm trạng Song Tử trong ngày đầu tuần không mấy vui vẻ. Bạn nhận thấy kết nối giữa mình và người thương đang bị gián đoạn nhưng không có cách nào để nó được phục hồi, hàn gắn. Chưa dừng lại ở đó, Song Tử còn có xu hướng thiếu tự tin khi tiếp xúc với những người khác. Đây là điều chưa từng xảy ra với bạn nhưng may sao tình trạng này sẽ chỉ kéo dài vài ngày mà thôi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hơn lúc nào hết, Cự Giải muốn bộc lộ cá tính nhưng ngặt một nỗi bạn lại chưa quen với môi trường làm việc hiện tại. Vậy thì tốt nhất bạn cứ đi chậm chậm thôi, đừng nóng vội! Với chuyện tình cảm cũng vậy, Cự Giải cần thời gian để thực sự bước vào trái tim đối phương. Nếu bạn cứ nóng nảy, không những hai bên không thể gần gũi nhau mà còn đẩy nhau ra xa hơn nữa.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tình yêu nghệ thuật và cái đẹp này nở trong lòng Sư Tử. Nếu làm trong những lĩnh vực liên quan, dự là bạn sẽ có một ngày tuyệt vời như ý nguyện. Tuy nhiên nếu công việc Sư Tử đang theo đuổi lại là những con số, giấy tờ khô khan, dự là bạn sẽ gặp rắc rối bởi đầu óc cả ngày cứ như đi trên mây. Hãy cố gắng hoàn thành sớm nhiệm vụ để cuối ngày có thời gian nghỉ ngơi bạn nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Lời khuyên dành cho Xử Nữ trong ngày thứ Hai tuần này đó là hãy dũng cảm đối diện với sự thật cho dù nó có khóc liệt thế nào đi nữa. Bạn không thể tiếp tục trốn tránh thêm, mà có trốn cũng không trốn được. Xử Nữ đừng quên bạn không chỉ có một mình mà xung quanh còn có sự ủng hộ, hỗ trợ của rất nhiều người. Chỉ cần bạn lên tiếng là có họ đến bên ngay lập tức.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Những thay đổi đang xuất hiện ngày một nhiều trong cuộc sống của Thiên Bình. Nếu bạn có thể đón nhận chúng với tâm thế bình thản, vậy thì đó chắc chắn là những thay đổi tích cực rồi phải không nào? Ngược lại, nếu Thiên Bình sợ hãi sự thay đổi, vậy thì dù bản chất những biến đổi này tốt hay xấu cũng khiến bạn cảm thấy bất an, khó chịu và bế tắc.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp gặp khó khăn trong việc tập trung. Lý do là bởi lúc này tâm trí bạn chỉ mãi nghĩ về những chuyến đi, những miền đất mới, những người bạn mới. Tại sao Bọ Cạp không giúp sức cho công việc để cuối tuần có nhiều thời gian rảnh rỗi thực hiện mong ước của mình? Bạn biết rất rõ bản thân sẽ làm được những gì khi thực sự dốc hết sức lực mà.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã yêu những gì đẹp đẽ, lạc quan, ý nghĩa. Chính vì thế những hành động chưa đẹp, không vì lợi ích chung của người khác khiến bạn thấy khó chịu vô cùng. Có lẽ Nhân Mã đã quá khắt khe với những người xung quanh. Đương nhiên khi họ làm sai, bạn sửa lỗi là điều nên làm nhưng đừng quá gay gắt nhé! Ai cũng có những lúc sai lầm và chính bạn cũng vậy.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể khiến những người xung quanh sợ hãi bởi sự nghiêm túc đến lạnh lùng của mình. Một vài câu bông đùa nhằm mục đích giúp không khí nơi làm việc bớt căng thẳng lại có thể khiến bạn nổi giận. Nếu cứ như vậy, e là xung quanh Ma Kết thời gian tới sẽ chẳng còn ai bầu bạn. Hãy thả lỏng một chút, như vậy vừa tốt cho bản thân bạn mà cũng tốt cho mọi người.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bài học của Bảo Bình trong giai đoạn này gọi là tập cách cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Chính vì thế, những ngày này mọi thứ đối với bạn điều vô cùng bấp bênh. Nếu "thi đỗ" kỳ 
"kiểm tra" này, Bảo Bình chắc chắn mới có thể được gọi là trưởng thành thực sự. Dù thế nào đi nữa thì chăm sóc bản thân vẫn là quan trọng nhất, vậy nên bận rộn thế nào bạn cũng đừng lơ là. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Hai xuất hiện trong mắt mọi người với dáng vẻ vô cùng hòa nhã, dịu dàng, khéo léo. Vậy nên rất dễ hiểu khi có rnhiều người khác giới "trồng cây si" trước bạn. Chỉ có điều, thời gian này xem như không có mấy hứng thú cho chuyện yêu đương. Ngay cả khi đã có người thương thì bạn cũng khá hời hợt khiến đối phương có chút giận dỗi.

Theo Nhím NF (Helino)

Football news:

Zinedine Zidane: if the referee gives a penalty, it means it is a penalty
Lizard on the criticism of VAR: In Real life, they don't pay attention to conversations outside the team
Real need to score 5 points in 3 rounds to win La Liga
Gasperini about the 1/4 final of the Champions League: the Match with Juventus is an imitation of the games with PSG
Courtois played 18 dry games in the La Liga season. Real's record is one game away
Real Madrid won the 8th victory in a row and does not miss 5 matches
There was hardly any contact, and even outside the penalty area. Ex-member of Barca's Board of Directors about real's penalty