Vietnam

Thực hư thông tin Hoài Linh bị Đài Truyền hình TP.HCM ngưng hợp tác

Trên mạng xã hội mới đây lan truyền bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được một khán giả gửi tới Fanpage HTV - Đài Truyền hình TP.HCM hỏi về việc hỏi ý kiến về trường hợp của danh hài Hoài Linh.

Theo như nội dung đoạn hồi đáp trong bức ảnh thì phía Đài Truyền hình TP.HCM có trả lời người này rằng: "HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới".

Để minh chứng cho tính xác thực của bức ảnh trên, người hỏi còn thực hiện thao tác quay video clip màn hình để chứng minh trang Fanpage trên có tích xanh là trang Fanpage chính thức của Đài Truyền hình TP.HCM.

Thực hư thông tin Hoài Linh bị Đài Truyền hình TP.HCM ngưng hợp tác - Ảnh 1.

Hình ảnh đoạn tin nhắn của một khán giả với admin trang Fanpage HTV hỏi về việc Hoài Linh có bị cấm sóng. Ảnh: TL.

Phóng viên Dân Việt đã liên hệ với phía HTVC – đơn vị quản lý trang Fanpage kể trên nhưng phía đại diện đơn vị này cho biết chỉ quản lý một số nội dung liên quan đến dịch vụ cáp trên trang này, hiện đã tiếp nhận thông tin và sẽ có phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trên Fanpage của HTV mới đây cũng có thông tin chính thức: "Về thông tin liên quan đến việc hợp tác của nghệ sĩ Hoài Linh với HTV, lãnh đạo HTV cho biết, từ trước đến nay HTV không có bất kỳ một văn bản nào hoặc ý kiến chính thức từ người có trách nhiệm liên quan đến thông tin, nội dung này. Fanpage HTV trân trọng cám ơn sự quan tâm của khán giả".

Phía nghệ sĩ Hoài Linh cũng xác nhận rằng: "Hiện nghệ sĩ Hoài Linh không tham gia bất kỳ chương trình nào của HTV nên không có chuyện bị cấm sóng. Thêm nữa, phía HTV cũng không thông báo gì với chúng tôi về chuyện cấm sóng cả. Vì thế, thông tin lan truyền là chưa chính xác vì nếu có thì phía đài đã liên hệ với chúng tôi trước khi công khai với công chúng".

Đài Truyền hình TP.HCM là đơn vị hợp tác sản xuất và phát sóng nhiều gameshow, chương trình giải trí đạt tỷ suất người xem cao, trong đó có chương trình "Thách thức danh hài" sắp lên sóng. Theo dự kiến ban đầu, Hoài Linh là 1 trong hai vị giám khảo chính của sân chơi này.

Tuy nhiên sau những ồn ào không hay về chuyện chậm trễ tiền từ thiện tới đồng bào miền Trung bị bão lũ và trước áp lực từ phía dư luận, phía đại diện nhà sản xuất chương trình cho biết sẽ cân nhắc lại về vị trí giám khảo của Hoài Linh.

Football news:

Juventus does not want to extend the contract with Ronaldo because of the high salary. But this summer he will not leave
Khramtsov's gold is heroism: he fought at the Games with a broken arm. Victory of Maxim-in memory of mom
Kepa on the conflict with Sarri in the League Cup final: This is a huge misunderstanding. I didn't have an injury, I just wanted to buy time and help the team
Manchester United has agreed the transfer of Varane with Real Madrid for 41 million pounds, including bonuses
Newcastle want to sign Tuanzebe. Defender will leave Manchester United due to Varane's transfer
Former Juventus player Giovinco is close to moving to PAOK
Kepa pro Premier League: The hardest league for goalkeepers. But I quickly adapted