Vietnam

Tiết lộ gia thế và nhan sắc vợ tin đồn của diễn viên Tô Hữu Bằng

Nguồn tin khẳng định Tô Hữu Bằng đã kết hôn bí mật được 10 năm. Vợ của anh là người quản lý tên Amy. Đặc biệt, Amy là "bạch phú mỹ" (con gái nhà giàu), người trong giới đều quen mặt. Thậm chí, Triệu Vy, Lâm Tâm Như đều không xa lạ với cô, còn gọi cô là chị dâu.

Giải trí - Tiết lộ gia thế và nhan sắc vợ tin đồn của diễn viên Tô Hữu Bằng

Theo tin tức, "vợ tin đồn của Tô Hữu Bằng" được coi là "bạch phú mỹ", cô có khối tài sản kếch xù, tướng mạo thiên phú, nhan sắc không thua kém gì Triệu Vy hay Lâm Tâm Như. Tô Hữu Bằng và Amy quen nhau vì công việc, sau đó nảy sinh tình cảm, gắn bó đã một thập kỷ. Tuy nhiên, vì không muốn Amy bị quấy rầy nên Tô Hữu Bằng không bao giờ tiết lộ chuyện tình cảm này với khán giả.

Giải trí - Tiết lộ gia thế và nhan sắc vợ tin đồn của diễn viên Tô Hữu Bằng (Hình 2).

Tô Hữu Bằng và Amy cùng đi mua sắm tại trung tâm thương mại cách đây vài năm.

Theo thông tin trên Saostar, phía studio của Tô Hữu Bằng đã phản hồi lại trước tin đồn của nam diễn viên: "Là giả, không có chuyện ẩn hôn. Ăn dưa bở không bằng ăn bánh chưng. Đoan ngọ an khang!". Với lời thanh minh này, Ngũ A Ca năm nào của Hoàn Châu cách cách đã khẳng định đến giờ mình vẫn cô đơn lẻ bóng.

Sau khi thông tin gây ồn ào, nhiều cư dân mạng nhận xét rằng Tô Hữu Bằng giờ đã 47 tuổi và không còn là nghệ sĩ thần tượng nữa, do đó không cần lo lắng quá nhiều về việc fan quay lưng, vì thế tốt nhất anh nên công khai chuyện hôn sự và sống cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái.

Giải trí - Tiết lộ gia thế và nhan sắc vợ tin đồn của diễn viên Tô Hữu Bằng (Hình 3).

Ở tuổi 47 am diễn viên Tô Hữu Bằng vẫn giữ được phong độ.

Nam diễn viên Tô Hữu Bằng là "ngôi sao quốc dân" của làng giải trí Trung Quốc, anh được yêu mến với vai trò thành viên nhóm nhạc Những Chú Hổ Con hay hàng loạt phim như Hoàn Châu Cách cách, Tân dòng sông ly biệt...

Trong sự nghiệp của mình anh từng được fan gán ghép hẹn hò các bạn diễn nữ như Lâm Tâm Như, Triệu Vy, tuy nhiên luôn cho thấy họ là anh em tốt. 

Trúc Chi (t/h)

Football news:

Koeman likes Bayern defender Hernandez. Barcelona considers the transfer impossible
Former Liverpool defender Sako has moved to Montpellier
Gary Lineker: The Russian Olympic Committee has definitely become the most successful committee in the history of the Olympics
Massimiliano Allegri: Ronaldo is a great champion and a smart guy. I told him that he has more responsibility because the team is young
Chelsea have started negotiations with Sevilla about a loan. Defender is ready to move to the Blues
Holland about 175 million euros for him: I hope this is a rumor. Very big money for one player. I like Borussia
Bayer moved the training to the premises due to an explosion at a chemical plant in Leverkusen