Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Tiết lộ về đám cưới xa hoa của con gái Bill Gates và hôn phu gốc Ai Cập

Jennifer - con gái Bill Gates và Melinda French Gates - kết hôn ngày 16.10 với vị hôn phu gốc Ai Cập Nayel Nassar ở Westchester, New York.

Đám cưới triệu USD được chuẩn bị công phu

Đám cưới trị giá hàng triệu USD của Jennifer Gates với Nayel Nassar, 30 tuổi, một vận động viên cưỡi ngựa được chuẩn bị trong nhiều tuần, diễn ra trong khuôn viên khu bất động sản rộng 574.653m2 trị giá 16 triệu USD. Tiệc cưới của con gái 25 tuổi của tỉ phú sáng lập Microsoft dự kiến có khoảng 300 người tham dự. 

Một khu vực rạp cưới công phu đã được thiết lập ở khu bất động sản Bill và Melinda Gates mua cho Jennifer năm 2018, ngay sau khi cô tốt nghiệp Đại học Stanford.

Một người hàng xóm nói với DailyMail.com rằng, Jennifer mong buổi lễ thực sự có thể diễn ra ngoài trời nên để phòng trường hợp thời tiết xấu, những rạp lớn bằng thép và mái bằng thủy tinh đã được dựng lên ngoài trời. Một nguồn khác ước tính rằng, chi phí xây dựng rạp cưới cho đám cưới của con gái Bill Gates và hôn phu gốc Ai Cập tiêu tốn ít nhất là 2 triệu USD. 

Từ 14.10, những chậu cây đã được đặt ra để che chắn địa điểm này khỏi tầm nhìn từ bên ngoài đường, tạo ra sự riêng tư. 

Jennifer Gates và hôn phu Nayel Nassar trong một buổi chụp ảnh ngoài trời tại khu bất động sản ở North Salem, New York. Ảnh: Paul Martinka
Jennifer Gates và hôn phu Nayel Nassar trong một buổi chụp ảnh ngoài trời tại khu bất động sản ở North Salem, New York. Ảnh: Paul Martinka

Liz - một người hàng xóm - cho hay, việc xây dựng bắt đầu cách đây vài tuần khiến một số người dân địa phương phàn nàn về tiếng ồn và sự gián đoạn. Tuy nhiên, bà rất hạnh phúc khi nhận được một trong những giỏ quà của gia đình Bill Gates, trong đó có một chai rượu vang đỏ chất lượng cao mà gia đình tỉ phú Mỹ gửi tặng hàng xóm để xoa dịu về những bất tiện. 

Đám cưới con gái Bill Gates cũng giúp một số doanh nghiệp địa phương thuận lợi trong kinh doanh. Có cửa hàng pizza từng phải đóng cửa trong 1 giờ vào giờ ăn trưa để hoàn thành đơn đặt hàng gấp cho nhân viên chuẩn bị cho đám cưới của con gái Bill Gates.

Một số cảnh sát đã đóng chốt cạnh địa điểm gần nơi diễn ra đám cưới cùng với các lực lượng an ninh tư nhân túc trực để bảo vệ khách VIP cũng như đảm bảo lưu thông các phương tiện giao thông. 

Dự kiến có nhiều khách mời giàu có và cao cấp tham dự. "Một trong những nhân viên bảo vệ của Jennifer nói với tôi danh sách khách mời cho sự kiện này bao gồm rất nhiều chức sắc" -  người hàng xóm nói thêm.

Con đường gần khu bất động sản của con gái Bill Gates được đóng lại vào thời điểm diễn ra buổi lễ ngày 16.10. Thị trấn cũng đã treo biển báo cấm sử dụng máy bay không người lái xung quanh khu nhà.

Một nghệ sĩ đàn hạc đã được thuê biểu diễn cho khách mời dự đám cưới ở rạp cưới. Đèn chùm, đèn chiếu lớn, thiết bị cho DJ cũng như vô số hoa màu vàng, hoa hồng đã được chuẩn bị cho sự kiện của đám cưới từ tối 15.10.

Trước bữa tiệc, ban nhạc tập những bài hát yêu thích của các bữa tiệc như: "I Wanna Dance with Somebody" của Whitney Houston và "Can You Feel the Love Tonight" của Elton John. Ban nhạc cũng chơi nhiều bản nhạc dance đương đại của Beyonce, Michael Buble và Maroon 5.

Nguồn tin của People cũng xác nhận, các những rạp lớn được dựng lên cho đám cưới lớn của Jennifer Gates với Nayel Nassar. Công nhân đã bận rộn cả tuần để chuẩn bị cho các khu vực cả ở trong nhà và ngoài trời.  "Đó sẽ là một đám cưới lớn. Có rất nhiều an ninh, vì vậy chắc chắn sẽ có những vị khách nổi bật" - nguồn tin khẳng định. 

Lần đầu cùng xuất hiện công khai hậu ly hôn

Đám cưới của Jennifer cũng là dịp cặp đôi mới ly hôn Bill và Melinda Gates lần đầu xuất hiện chung công khai sau khi chính thức ly hôn vào tháng 8.  Cặp đôi tỉ phú được nhìn thấy trò chuyện chung cùng bạn bè ở một khu vực ngoài trời trong khuôn viên khu biệt thự Westchester trong tối 15.10, theo Daily Mail.

Jennifer Gates và Melinda Gates đã có mặt tại New York từ đầu tuần để chuẩn bị cho đám cưới. Ảnh: Instagram
Jennifer Gates và Melinda Gates đã có mặt tại New York từ đầu tuần để chuẩn bị cho đám cưới. Ảnh: Instagram

Bill Gates đã đến thành phố New York hai ngày trước đám cưới của con gái bằng máy bay riêng. Đi cùng Bill Gates có mẹ kế của ông - bà Mimi Gardner Gates, 79 tuổi, một sử gia nghệ thuật nổi tiếng. Cha ông là Bill Gates Sr đã qua đời vào tháng 9.2020, hưởng thọ 94 tuổi. Bà kết hôn với Bill Gates Sr năm 1996 và là giám đốc của Bảo tàng Nghệ thuật Seattle trong 15 năm. Hiện bà là giám đốc danh dự, giám sát Trung tâm Gardner về Ý tưởng và Nghệ thuật Châu Á.

Bà Melinda đã ở thành phố New York từ đầu tuần trong khi cô dâu Jennifer có mặt từ ngày 12.10. Từ 14.10, Jennifer đã có một số hoạt động làm đẹp trước đám cưới khi tới một thẩm mỹ viện ở Tribeca cùng mẹ và bạn bè của mình. 

Nassar và Jennifer Gates đính hôn tháng 1.2020. Đám cưới của cặp đôi diễn ra chỉ vài tháng sau vụ ly hôn 130 tỉ USD của Bill và Melinda Gates. Bill và Melinda hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 8, 3 tháng sau khi tuyên bố chia tay, kết thúc 27 năm chung sống. Jennifer là người duy nhất trong số 3 con của Bill và Melinda Gates công khai nói về vụ ly hôn của cha mẹ.