Vietnam

Tóc Tiên bật mí cách đáp trả antifan xứng đáng 10 điểm

Mới đây, Tóc Tiên đã khiến cộng đồng mạng "ngất lên ngất xuống" khi liên tục hé lộ loạt ảnh khoe body nuột nà. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có người dành từ ngữ tiêu cực cho cô và cho rằng nên ăn diện kín đáo hơn. Đáp lại lời lẽ này, Tóc Tiên chỉ trả lời khá ngắn gọn là "ừ em".

Trên trang cá nhân, Tóc Tiên chia sẻ thêm: "Mọi việc đều trở nên bớt quan trọng hơn khi bạn nói: 'Ừ you' (Ừ bạn). Mình đã thử và thành công, còn bạn". Hoá ra, muốn đáp trả antifan vừa chất lại vừa sang, chỉ cần áp dụng cách nói nhẹ tênh của Tóc Tiên là xong ngay thôi!

Toc Tien bat mi cach dap tra antifan xung dang 10 diem

Tóc Tiên là một trong số những nữ ca sĩ có cá tính và thẳng thắn chia sẻ mọi vấn đề. Còn nhớ năm 2020 khi  Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình) đã chính thức trở thành Quán quân của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 đã bị chỉ trích thái độ. Họ cho rằng phần tự tin thái quá khi bộc lộ cảm xúc ăn mừng bằng cách chỉ tay lên trời, dang rộng hai tay những lúc trả lời đúng câu hỏi. Khoảnh khắc đăng quang ngôi vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2020 của Nguyễn Thị Thu Hằng bỗng dưng trở thành đề tài bàn tán xôn xao.

Mới đây nhất, sau khi theo dõi phần thu của Thu Hằng và cũng chứng kiến những lời nhận xét không hay dành cho cô thì Tóc Tiên gây chú ý lớn khi lên tiếng nêu quan điểm của mình về câu chuyện đang gây tranh cãi này. Tóc Tiên đã lên tiếng bênh vực Thu Hằng và cho rằng dù ai nam hay nữ đều có quyền thể hiện niềm vui mừng chiến thắng. 

Toc Tien bat mi cach dap tra antifan xung dang 10 diem-Hinh-2

Tóc Tiên viết: "Tại sao khi chiến thắng, phái nam chỉ tay lên trời ăn mừng thì được, còn phái nữ làm thế thì bị cho là 'kiêu ngạo'. Bộc lộ cảm xúc cá nhân sau khi chiến thắng bằng 1 cái đầu rất lý trí thì... vui đi em". Chia sẻ của nữ ca sĩ mau chóng nhận được sự tán thành của đông đảo khán giả. Chỉ vì những bình luận ác ý, chiến thắng của cô học trò 17 tuổi bỗng trở nên không được trọn vẹn".

Football news:

Norwich relegated to the Premier League
Yaya Toure wrote a letter of apology to Pep. In 2018, a player accused Guardiola of racism
Real Madrid players will refuse bonuses for winning the Champions League or La Liga. The club will save 30 million euros
Zinedine Zidane: I was lucky to coach Real Madrid. But I'm not a terrible coach, although not the best
Sweden has opened stadiums for fans, but so far only 8 (!) people can attend matches. Although in other places go to 5 thousand
Ronaldo will miss the match with Atalanta due to a muscle injury
Arsenal, Lazio and Wolverhampton are Interested in Yaremchuk. Gent wants 15-20 million euros for their top scorer