Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

"Tôi buồn vì những thông tin xấu về ông xã"

Chiều 27/10, NSND Công Lý xuất viện sau một thời gian điều trị tại Bệnh viện 108. Ngọc Hà - bà xã của nghệ sĩ Công Lý là người ở bên Cô Đẩu trong thời gian ở bệnh viện. Cô lên tiếng cảm ơn người thân và khán giả luôn ủng hộ, theo dõi chồng mình trên con đường nghệ thuật cũng như đời sống hàng ngày. Trong thời gian hết sức khó khăn của vợ chồng và gia đình, NSND Công Lý được nhiều người quan tâm, động viên. Vợ chồng Công Lý rất xúc động, trân quý tình cảm của mọi người.

Ngọc Hà không chia sẻ quá nhiều thông tin vì ông xã không muốn mọi người lo lắng, bận tâm quá nhiều cũng như không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng.

Văn hoá - 'Tôi buồn vì những thông tin xấu về ông xã'

Chiều 27/10, NSND Công Lý ra viện để về nhà nghỉ ngơi.

Chia sẻ với Người Đưa Tin, Ngọc Hà cho hay: "Thời gian qua có những thông tin không đúng về anh Công Lý trên mạng xã hội khiến tôi phiền lòng. Tôi buồn vì những thông tin xấu về ông xã. Họ thêu dệt nhiều lắm. Nhưng tôi không lên tiếng vì muốn chồng mình được nghỉ ngơi, yên tâm điều trị. Trong suốt thời gian ở bệnh viện, anh Lý luôn đau đáu nhớ nghề, nhiều lúc nhìn lại những cảnh phim Hương vị tình thân trên VTV, anh ấy cũng xúc động và mong muốn trở lại được đi diễn. Rất may là hiện tại, sức khoẻ của anh ấy đã ổn định, có thể về nhà nghỉ ngơi và quay lại làm nghệ thuật.

Tôi cũng muốn đính chính rằng, anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào! Trong 3 tháng qua, ấy đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khoẻ ổn định và tốt hơn. Cảm ơn khán giả, bạn bè luôn quan tâm đến ông xã và sức khoẻ của anh ấy. Anh ấy sẽ trở lại và "lợi hại hơn xưa".

Ngọc Hà cũng danh cho NSND Công Lý những lời rất chân thành: "Anh Lý là một người rất tình cảm, biết vợ vất vả nên thi thoảng anh có nói với tôi: Cảm ơn vợ nhiều nhé, vợ qua đây chồng ôm một cái nào. Khiến cho tôi rất xúc động. Hôm 20/10, anh ấy cũng nói: Vợ thích gì chồng mua cho nào. Mặc dù khi đó, anh ấy vẫn còn đau chân một chút nhưng vẫn nghĩ đến vợ. Tôi vui lắm. Trong thời gian giãn cách, hai vợ chồng ở bên nhau nhiều hơn, hiểu nhau nhiều hơn...".

Văn hoá - 'Tôi buồn vì những thông tin xấu về ông xã' (Hình 2).

Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý kém anh 15 tuổi.

Bạn bè trong giới thường ngưỡng mộ tình cảm của NSND Công Lý với bà xã. Tuy anh không phải là người quá lãng mạn nhưng chuyện tình yêu của hai người luôn được bạn bè nhắc đến. NSND Công Lý kể với PV về tình yêu của mình: "Tôi nghĩ tình yêu là cái duyên, khi duyên đến thì mình không thể cưỡng lại được. Lần đầu tôi gặp cô ấy là cuối năm 2015, khi Ngọc Hà đến Nhà hát Kịch Hà Nội phỏng vấn nghệ sĩ Thu Hà. Tuy nhiên sau màn chào hỏi xã giao, chúng tôi không liên hệ với nhau.

Trong một buổi ra mắt phim hài của đạo diễn Trần Bình Trọng vào tháng 12/2015 chúng tôi gặp lại nhau. Chắc có lẽ hôm ấy, Ngọc Hà vội nên không phỏng vấn tôi mà hôm sau cố ấy mới hẹn phỏng vấn. Có lẽ đây là buổi phỏng vấn "định mệnh" của tôi, khi ra về, Ngọc Hà để quên cây bút viết nên tôi đã nhắn tin trách yêu: "Ơ, em để quên bút chỗ anh này. Xinh mà hay quên nhờ...". Và cô ấy quay lại lấy. Từ sự cảm mến, cảm tình lúc ban đầu, chúng tôi cảm thấy rung động và bị cuốn hút trước đối phương".

Văn hoá - 'Tôi buồn vì những thông tin xấu về ông xã' (Hình 3).

NSND Công Lý và bà xã đã dành những lời "có cánh" để nói về nhau.

"Tôi luôn cảm ơn số phận đã cho tôi gặp được người yêu thương mình thật lòng. Từ ngày quen bà xã, cô ấy luôn chăm lo hình ảnh, trang phục cho tôi. Đến nỗi ai gặp cũng nói: Công Lý dạo này trẻ quá, thời trang quá. Yêu Hà, tôi thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều. Tính cách cô ấy cũng hay, Hà tồ tẹt lắm, chính cái sự tồ tẹt khiến tôi rất yêu mến, trân trọng cô ấy. Vì chính sự vô tư ấy làm cho cuộc sống đễ chịu hơn. Bố mẹ tôi nhìn vào cuộc sống hiện tại của tôi cũng thấy yên tâm nhiều. Hà có mối quan hệ tốt với người cũ và các con tôi, cách cư xử của cô ấy khiến tôi thấy hạnh phúc" - Công Lý tâm sự.

Ngọc Hà cho biết thêm: "Từ trước đến giờ tôi luôn là người kiệm lời khi nói về tình yêu. Bởi tôi quan niệm, tình cảm là chuyện riêng tư, nên giữ trong lòng. Cái giữ là của riêng mình thì không nên "nói lớn", cứ âm thầm mà tận hưởng thôi"