Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Triệu phú 33 tuổi đột tử sau tiệc đêm

AnhÔng trùm khách sạn Vivek Chadha đột tử sau một buổi tiệc đêm, chỉ 8 tuần sau đám cưới xa hoa ở London.

Chadha, một doanh nhân gốc Ấn Độ, qua đời hôm 24/10 tại London, sau buổi tiệc trong hộp đêm ở khu cao cấp Mayfair. Doanh nhân 33 tuổi này đột tử chỉ 8 tuần sau khi kết hôn với Stuttee Chaddha, 29 tuổi, trong một đám cưới xa hoa tại khách sạn 5 sao ở London.

Triệu phú người Anh gốc Ấn Độ Vivek Chadha. Ảnh: Independent.

Triệu phú người Anh gốc Ấn Độ Vivek Chadha. Ảnh: Independent.

"Không từ ngữ nào có thể diễn tả được những gì đã xảy ra. Tôi bị sốc và đang cố gắng hiểu mọi việc. Chúng tôi mới kết hôn được 8 tuần và cuộc sống thật đẹp. Bây giờ tôi phải đối mặt việc mất đi tình yêu của đời mình. Tôi đau đớn và choáng váng", Stuttee cho hay.

Truyền thông Anh cho biết Chaddha còn trẻ và không có khả năng mắc vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, trong khi người thân cho hay Chaddha qua đời vì nguyên nhân tự nhiên.

Các thông tin ban đầu nói rằng doanh nhân trẻ bị nhồi máu cơ tim. Việc khám nghiệm tử thi tiếp tục diễn ra để xác định nguyên nhân cái chết.

Chaddha thành lập Nine Group cùng cha vào năm 2012, hai năm sau khi tốt nghiệp. Truyền thông cho biết Nine Group, tập đoàn có tài sản hàng triệu USD, sở hữu một số khách sạn và bất động sản.

Vivek Chadha và vợ Stuttee Chaddha trong đám cưới tại London hồi tháng 8. Ảnh: Daily Star.

Vivek Chadha và vợ Stuttee Chaddha trong đám cưới tại London hồi tháng 8. Ảnh: Daily Star.

Huyền Lê (Theo Independent, Gulf Today, Daily Star)