Số cần sa trôi gần đảo Santa Catalina. (Hình: U.S. Coast Guard)

SANTA CATALINA ISLAND, California (NV) – Tuần Duyên Hoa Kỳ vừa phát hiện nhiều kiện hàng chứa khoảng 1,300 pound cần sa trôi trên biển gần đảo Santa Catalina, thuộc Los Angeles County, hôm Thứ Ba, 13 Tháng Tám.

Theo nhật báo The Orange County Register, Tuần Duyên Hoa Kỳ đưa ra thông cáo, cho biết một nhân chứng kể thấy nhiều kiện hàng trôi trên biển và họ cho rằng đó là ma túy.

Sau khi nghe tin, Tuần Duyên đưa thuyền đến nơi nhân chứng thấy các kiện hàng tìm thấy 43 kiện hàng đựng cần sa.

Sau đó, Tuần Duyên chuyển số cần sa này cho Biên Phòng và Quan Thuế Hoa Kỳ. Cơ quan đó cho biết số cần sa này nặng khoảng 1,300 pound và có trị giá hơn $1 triệu.

Các điều tra viên của liên bang chưa biết tại sao những kiện hàng đó lại trôi trên biển và đang tiếp tục điều tra để làm rõ sự việc. (TL)

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.