Vietnam

UFO hình 'quả cầu lửa' bí ẩn được phát hiện ở Ấn Độ, nghi ngờ là tên lửa của Trung Quốc

UFO hình 'quả cầu lửa' bí ẩn được phát hiện ở Ấn Độ, nghi ngờ là tên lửa của Trung Quốc - Ảnh 1.

UFO khiến dân tình hoảng hốt.

Một UFO hình "quả cầu lửa" bí ẩn được người dân địa phương ở Ấn Độ phát hiện đã khiến người xem bối rối. Nhiều người chứng kiến khẳng định vật thể này bay xung quanh bầu trời với những quả cầu màu vàng trong vài giây trước khi biến mất.

Một số ý kiến cho rằng đó có thể là tàu vũ trụ, quả cầu lửa hoặc mảnh vỡ từ tên lửa Long March 5B của Trung Quốc.

Chia sẻ với MailOnline, Ali Mohammad cho biết: "UFO này sáng như một quả cầu lửa bay quanh bầu trời đêm. Đây là điều mà tôi chưa từng chứng kiến trong suốt cuộc đời, thật đáng kinh ngạc!"

Trong video, được trang tin tức đăng tải, có thể nghe thấy tiếng một cô gái trẻ tò mò hỏi, 'đó là khí cầu heli đang cháy hay tàu vũ trụ?'

UFO hình 'quả cầu lửa' bí ẩn được phát hiện ở Ấn Độ, nghi ngờ là tên lửa của Trung Quốc - Ảnh 2.

Liệu 'quả cầu kỳ lạ' có phải tên lửa của Trung Quốc?

Theo báo cáo, tên lửa 18 tấn của Trung Quốc đã quay trở lại bầu khí quyển và lao xuống Ấn Độ Dương vào đêm qua.

Long March-5B là một trong những dự án lớn nhất trong nhiều thập kỷ với mục tiêu thực hiện chuyến lặn vô hướng quay trở lại Trái đất.

Các chuyên gia đã không thể dự đoán chính xác vị trí va chạm trước khi tên lửa rơi, đồng nghĩa với có khả năng tên lửa sẽ rơi xuống một khu vực đông dân cư.

May mắn thay, tên lửa dường như đã quay trở lại Ấn Độ Dương sau khi Văn phòng Kỹ thuật Không gian có người lái Trung Quốc (CMS) cùng các quan chức Trung Quốc cho biết các tàn tích đã quay lại ở kinh độ 72,47 độ Đông, vĩ độ 2,65 độ Bắc lúc 03,24 GMT, khu vực phía Tây Maldives và tan rã.

Nhà vật lý thiên văn Jonathan McDowell, Harvard đã tweet: "Chúng tôi vẫn đang chờ xác nhận của Lực lượng Không gian, thế nhưng các dấu hiệu cho thấy (với độ tin cậy từ thấp đến trung bình) tên lửa có thể đã rơi xuống một nơi nào đó trên Ấn Độ Dương."

Space-Track, công ty đã cung cấp dịch vụ theo dõi trong suốt quá trình của tên lửa, cho biết nó đang rơi, họ đã tweet: "Mọi người có thể theo dõi trên mục nhập lại # LongMarch5B. Tên lửa đã rơi. Bạn có thể xem tất cả thông tin liên quan và cập nhật ở đây trên Twitter / Facebook, không cần phải trực tiếp truy cập trang web của space-track."

Football news:

Tiago Alcantara: I hate modern football. VAR robs the game of adventurism. Referees must make mistakes, as do players
FIFA for homophobic chants of fans punished the national team of Mexico with the closure of the stands and a monetary fine
Afellay on Messi: He often vomited in the toilet right before going on the pitch - so strong was the pressure
Real Madrid likes Pau Torres, but the transfer of the Villarreal defender is more likely in the summer of 2022
Lovren on hitting Chic in the Face: Funny penalty
Bayern is Interested in Dumfries, his compensation is 15 million euros. Defender scored 2 goals at the Euro
The Italian coach of the Hungarians translated and learned the anthem - to understand the nation! This country saved his career (almost became an accountant)