logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Văn Quyết, HLV Park Hang-seo bỏ phiếu cho ai ở The Best?

HLV Park Hang-seo của tuyển Việt Nam không chọn Luka Modric là người đứng ở vị trí cao nhất trong cuộc bình chọn giải The Best của FIFA. Vị HLV Hàn Quốc bỏ phiếu cho Eden Hazard.

Văn Quyết, HLV Park Hang-seo bỏ phiếu cho ai ở The Best?
ảnh minh họa

Sau khi giải "The Best" 2018 xướng tên người chiến thắng, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cũng tiến hành công bố lá phiếu bình chọn của các huấn luyện viên (HLV), thủ quân đội tuyển quốc gia và báo chí. Theo hình ảnh trên báo AS, HLV chọn Hazard là cầu thủ đứng ở vị trí cao nhất.

Trong khi đó, Luka Modric, người giành chiến thắng, chỉ xếp thứ hai và Raphael Varane đứng thứ ba.

Không giống với người thầy của mình, thủ quân Nguyễn Văn Quyết chọn Cristiano Ronaldo là người chiến thắng, còn Modric đứng thứ hai. Vị trí thứ ba trong danh sách theo lá phiếu của tiền đạo CLB Hà Nội là Kylian Mbappe.

Đến với lá phiếu dành cho truyền thông, hình ảnh từ báo AS cho thấy nhà báo Việt Nam được chọn tham gia giải "The Best" có tên "Nguyen Minh Viet". Ký giả này chọn Ronaldo đứng ở vị trí cao nhất, tiếp theo là Modric và Kevin de Bruyne.

Từ danh sách bình chọn của thủ quân các đội tuyển quốc gia, báo AS cũng ghi nhận điều lạ thường khi Lionel Messi lần đầu tiên đưa Ronaldo vào danh sách bình chọn. Số 10 người Argentina bầu Luka Modric ở vị trí cao nhất, tiếp theo là Kylian Mbappe và Ronaldo xếp thứ ba.

Trong gala trao giải "The Best", cả Ronaldo lẫn Messi đều không xuất hiện.

Theo thể thức của giải "The Best", lá phiếu của HLV các đội tuyển quốc gia, thủ quân và nhà báo chiếm 75% kết quả chung cuộc, 25% còn lại sẽ dành cho người hâm mộ.

Sau khi kiểm phiếu, Modric nhận được tỷ lệ 29,05% số phiếu bầu. Cristiano Ronaldo đứng sau với tỷ lệ 19,08%, còn Mohamed Salah xếp thứ ba với 11,23% số phiếu bầu.

» Ronaldinho và dàn khách VIP thắp sáng thảm xanh The Best
» Ronaldo, Messi bầu chọn cho ai tại giải The Best?

Themes
ICO