Vietnam

Video: Kinh hãi hổ lạc vào thị trấn, đuổi cắn người rơi xuống hố ở Ấn Độ

Một con hổ không biết từ đâu đi lạc vào một thị trấn đông dân và bắt đầu đuổi cắn người. Video hiện trường ghi cảnh tượng kinh hoàng khi con hổ lao vào một người đàn ông, khiến người này rơi xuống hố.

Video hổ lạc vào khu dân cư, đuổi bắt khiến người rơi xuống hố (ngồn: Daily Mail)

Vụ việc xảy ra ở ngoại ô thành phố Tezpur, bang Assam của Ấn Độ.

Truyền thông địa phương đưa tin, con hổ tấn công người thuộc giống Bengal. Nó thoát ra từ một khu bảo tồn thiên nhiên bang Assam.

Con hổ đã tấn công hàng loạt người dân ở ngoại ô Tezpur. Hai người bị thương nặng do hổ cắn đã được đưa đi cấp cứu. Rất may, không có người tử vong.

Sau vụ tấn công kinh hoàng, con hổ đã bỏ trốn vào rừng vào chưa bị bắt lại.

Đoạn video hiện trường cho thấy, con hổ hung hãn đang đuổi theo và vồ được một người đàn ông, khiến người này ngã xuống hố sâu 4 mét bên dưới.

Sau khi tung ra vài cú tát khiến nạn nhân bất tỉnh, con hổ tiếp tục lao tới đuổi bắt những người còn lại. Tình hình hết sức hỗn loạn, có nhiều tiếng la hét trong đoạn video.

Các quan chức của sở thú và lâm nghiệp địa phương nhận được tin báo đã nhanh chóng tới hiện trường. Tuy nhiên, con hổ tinh ranh đã lẩn vào rừng. Một cuộc truy bắt quy mô đang được triển khai.

Theo Sivakumar – quan chức lâm nghiệp thành phố Tezpur – việc lùng bắt là khá khó khăn và con hổ tỏ ra hung hãn, dù nó không bị đói.

“Ước gì nó bị nhốt trong chuồng thú. Kể cả khi chúng tôi có bắn trúng đạn gây mê, con hổ có thể trở nên hung dữ hơn và tấn công người khác trước khi chìm vào giấc ngủ” ông Sivakumar nói.

Ấn Độ là quê hương của phần lớn hổ hoang dã toàn thế giới. Theo thống kê năm 2019, Ấn Độ có hơn 3.000 con hổ sống trong môi trường tự nhiên.

Football news:

Anonymous mindless idiots. Manchester United reacted to the racism against the team's players in social networks
Tuchel on PSG and Chelsea: I had a shitty Christmas, and suddenly I found the best gift under the tree
Mourinho on Klopp's expression on the sidelines: When I behaved like this, there was a reckoning. Some people are different
Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich, AC Milan, Juve and 6 clubs from England are among the organizers of the Super League. There will be 20 teams in the tournament
Ronaldo and Georgina violated anti-bullying measures by going to a ski resort. Juve player faces a fine
Aubameyang may miss the match against Manchester United. His mother is sick
The PFL is a football UFC. KAMAZ offered Khabib a place in the team