Vietnam

Xả súng kinh hoàng tại Mỹ khiến ít nhất 8 người thiệt mạng

Một vụ xả súng mới đây xảy ra tại ở bang Indiana của Mỹ khiến ít nhất 8 người tử vong. Nghi can cũng đã tự sát ngay tại hiện trường.

Vụ xả súng kinh hoàng xảy ra vào cuối ngày 15/4. Một tay súng đã nã đạn vào cơ sở của hãng chuyển phát nhanh FedEX nằm tại thành phố Indianapolis, bang Indiana (Mỹ). Phía cảnh sát nhận được cuộc gọi trình báo về vụ xả súng vào khoảng 23h cùng ngày.

Theo phát ngôn viên sở cảnh sát Indianapolis Genae Cook, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sau khi nhận được tin báo. Phát ngôn viên này cũng cho biết có 8 người đã thiệt mạng do đạn bắn, không bao gồm tay súng. Cho tới thời điểm hiện tại, chưa rõ số nạn nhân bị thương do vụ xả súng này.

Xả súng kinh hoàng tại Mỹ khiến ít nhất 8 người thiệt mạng - Ảnh 1

Hiện trường vụ xả súng. Ảnh: USA Today

Hiện, một cuộc điều tra đang được tiến hành để làm rõ vụ việc. Theo phát ngôn viên Genae Cook, vẫn còn quá sớm để đưa ra nhận định về việc liệu tay sung có phải là một nhân viên của cơ sở xảy ra vụ xả súng hay không. Động cơ của nghi can cũng chưa được làm rõ.

Phía cảnh sát thông tin, nghi can trong vụ xả súng đã tự sát tại hiện trường. Chia sẻ với truyền thông địa phương, một nhân chứng cho biết anh đã nghe thấy tiếng súng khi đang làm việc, ngẩng lên nhìn thì thấy nghi can.

Người đàn ông này sau đó đã chạy ra khỏi tòa nhà, phát hiện một người gục dưới mặt đất. Một nhân chứng khác lại cho hay nghi can đã sử dụng một loại súng máy tự động.

Liên quan đến vụ xả súng này, phát ngôn viên của hãng chuyển phát nhanh Fedex đã lên tiếng xác nhận một vụ xả súng đã xảy ra tại cơ sở của hãng. Được biết, cơ sở này có hơn 4000 người làm việc.

FedEx cũng ra một thông cáo cho biết hãng đang phối hợp hỗ trợ công tác điều tra với các cơ quan chức năng và thu thập thêm thông tin.

“An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi chia sẻ với tất cả những người chịu ảnh hưởng của vụ việc”, thông cáo của FedEx có đoạn viết.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/xa-sung-kinh-hoang-tai-my-khien-it-nhat-8-nguoi-thiet-mang-a362759.html

Football news:

Griezmann spoke with Hamilton and visited the Mercedes boxes at the Spanish Grand Prix
Barcelona feels that Neymar used it. He said that he wanted to return, but extended his contract with PSG (RAC1)
Aubameyang to the Arsenal fans: We wanted to give you something good. I am sorry that we could not
Atletico did not lose at the Camp Nou. Busquets' injury is the turning point of the match (and the championship race?)
Verratti injured his knee ligaments in PSG training. Participation in the Euro is still in question
Neymar's contract in one picture. Mbappe wants the same one
Manchester United would like to sign Bellingham in the summer, not Sancho. Borussia do not intend to sell Jude