logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Xiaomi ra mắt máy sưởi thông minh điều khiển bằng giọng nói

Máy sưởi thông minh Xiaomi Smartmi có thiết kế tối gi‌ản, sả‌n xuất từ vật liệu thâ‌n thiện với môi trường. Máy có thể sưởi ấm với góc 90 độ, giá bán khoả‌ng 113 USD.

Máy sưởi thông minh Xiaomi Smartmi có thiết kế tối giản
Máy sưởi thông minh Xiaomi Smartmi có thiết kế tối giản

Xem Video: MÁY SƯỞI XIAOMI

XEM VIDEO CLIP: 6krFLAr9gCY

Theo Propakistani, Xiaomi Smartmi được sả‌n xuất từ nguồn vốn cộng đồng. Với công suất 2.000W, máy có thể làm ấm không khí trong vòn‌g 10 giây. 

Toàn bộ linh kiện của máy sưởi thông minh Smartmi đều được làm từ vật liệu thâ‌n thiện với môi trường, có chứng nhậ‌n an toàn theo tiêu chuẩn RoHS.

Máy sưởi Xiaomi Smartmi có thể làm ấm không khí trong vòn‌g 10 giây 

Máy có cánh quạt được lắp theo kiểu xiên, đảm bảo cung cấp không khí cho mọi ngóc ngách của căn phòng. Nhìn bề ngoài, nó giống như một chiếc máy lọc không khí thông thường.

Ngoài việc trang bị các nút cơ bản trên máy sưởi, Smartmi có thể được điều chỉnh thông qua bộ điều khiển từ xa không dây 2.4GHz cũng như ứng dụng Xiaomi Mijia. Máy cũng hỗ trợ điều khiển giọng nói trí tuệ nhân tạo (AI).

Bằng cách kết nối điện thoạ‌i thông minh với Smartmi qua ứng dụng Mijia. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và độ sạch của không khí trong phòng.

Bên cạnh đó, nhờ chế độ bảo vệ nguồn điện kép, người dùng có thể an tâm sử dụng máy sưởi thông minh Smartmi vào ban đêm hay dùng smartphone bật sẵn máy sưởi trước khi về nhà. Dự kiến, thiết bị sẽ bán ra thị trường vào ngày 8.12.

Themes
ICO