Vietnam

Yamaha YZF-R15 xuất hiện ảnh dựng cực ngầu

Các thông tin từ giới thạo xe cho thấy Yamaha đang phát triển một phiên bản YZF-R15 hoàn toàn mới, và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022.

Tuy nhiên, ngay từ bây giờ với sự tò mò và quan tâm từ nhiều người dùng thì các nhà thiết kế từ Ấn Độ đã cho ra những hình ảnh của R15 dựa trên những đồn đoán về chiếc sportbike này cũng như trí tưởng tượng của họ. 

Ta có thể thấy thiết kế cụm đèn pha đã được thay đổi với đôi mắt LED sắc sảo hơn, cùng với đó là những hốc hút gió rất đặc biệt ở trên dàn áo, lẫn đuôi xe. Về tổng thể thì mô hình này cũng có được sự cơ bắp và thể thao hơn. Ngoài ra, ở đầu xe còn có logo V4 đại diện cho việc đây là thế hệ thứ 4 của Yamaha YZF-R15. 

Đương nhiên, đây chỉ đơn thuần là một mô hình dựa trên trí tưởng tượng của các nhà thiết kế nhưng có lẽ phần nào đã thỏa mãn được mong muốn từ các fan của chiếc sportbike này. 

YZF-R15

YZF-R15 hiện tại đã được Yamaha trình làng từ năm 2015, khi đó, cùng với động cơ được tích hợp van biến thiên VVA thì phuộc Upside Down cũng là điều khiến mẫu xe này có được ưu thế hơn so với các đối thủ. Tuy nhiên với việc các đối thủ trong thời gian gần đây đã được cập nhật các tính năng này, đòi hỏi R15 phải có những nâng cấp khác nếu muốn có được lợi thế cạnh tranh. 

YZF-R15

Dự kiến, R15 V4 sẽ được ra mắt vào năm 2022, và hệ thống chống bó cứng phanh ABS kênh đôi dự kiến sẽ là điểm nhấn của thế hệ mới này. Ngoài ra, R15 2022 cũng sẽ được trang bị hệ thống Assistant Slipper Cluth, giúp việc sang số ngọt hơn, mang tới nhữn trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người sử dụng. 

Chi tiết các thông tin mới của Yamaha YZF-R15 thế hệ V4 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. 

Football news:

Brighton refused to sell White to Arsenal for 40 million pounds, but the clubs are in talks
Lineker on the possible choice of England's opponent in the playoffs: If you are afraid to play with France or Germany, you will not win the tournament
Milan, thank you for everything. Chalhanoglu said goodbye to the club, moving to Inter
Inter announced the transfer of Chalhanoglu. Contract - until 2024
Enrique on leaving the Spanish national team: Are you kidding? I'm thinking about extending my contract
Herta tries to bring back the Boateng brothers. Kevin-Prince agrees, Jerome wants to play abroad
Grandpa isn't dead! I'm almost 35, but the passion is like a 20-year-old. Giroud about his place in the French national team