logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

22 ปีแห่งความคิดถึง "ฟรายเดย์" ยิ้มปลื้มยอดขายบัตรวิ่งฉิว

อึ้ง!สิ เปิดขายบัตรไม่นาน “คอนฯ สู่เหย้าชาวคณะ Friday 22 ปี ยินดีที่ได้รู้จัก” ของวงดนตรี POP อย่างวง Friday (ฟรายเดย์) จัดโดย Spicydisc (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ยอดบัตรวิ่งฉิว ทำเอาสมาชิกทั้ง 3 บอย-ดุลย์-หนึ่ง ยิ้มกว้าง

“ต้องขอบอกว่าดีใจ และรู้สึกขอบคุณมากๆ ที่ทุกคนให้ความสนใจตอบรับการกลับมาของพวกเรากันอย่างอบอุ่นกันถึงขนาดนี้ ที่สำคัญต้องขอบคุณทางค่ายที่เอ่ยชวนให้ฟรายเดย์ได้มาเจอกับแฟนเพลงที่น่ารักของเราอีกครั้ง เรามักจะโดนถามไถ่เสมอว่าเมื่อไหร่เราจะมีเพลงใหม่ เมื่อไหร่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่สักที แต่ด้วยช่วงเวลาที่ยังไม่ลงตัวจึงยังไม่ได้จัด จนมาถึงปีนี้ คอนฯสู่เหย้าชาวคณะ Friday 22 ปี ซึ่งเปรียบเหมือนการรวมรุ่นของแฟนเพลง ตลอด 2 ชั่วโมงกว่าๆทุกคนจะได้ฟังทุกเพลงของฟรายเดย์จากทุกอัลบั้มอย่างแน่นอนครับ มีแขกรับเชิญพิเศษ ด้วยแต่ขออุบไว้ก่อน หาซื้อบัตรกันได้ที่ Ticket melon ครับ แล้วไปเจอกันในวันเสาร์ที่ 14 - วันอาทิตย์ที่ 15 ธ.ค. ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7”.

อ่านเพิ่มเติม...

Themes
ICO