logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

ใจหาย “สตาร์ลิเวอร์พูล” จ่ออำลาแอนฟิลด์ ซบยักษ์ยุโรป

ดาวเตะของทีมลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวตกลงสัญญาส่วนตัวกับสโมสรใหม่ได้แล้ว จ่ออำลาถิ่นแอนฟิลด์เต็มที...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ส.ค. ว่า เดยัน ลอฟเรน หนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในโลกของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกลงสัญญาส่วนตัวกับ “หมาป่า” โรมา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดาวเตะวัย 30 ปี ที่ค้าแข้งกับทีมมานาน 5 ปี ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าอาจโบกมืออำลาถิ่นแอนฟิลด์ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังหลุดไปเป็นตัวเลือกรองจาก เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, โจเอล มาติป และ โจ โกเมซ ในทีมลิเวอร์พูล โดยมีทีมโรมาที่ให้ความสนใจมาโดยตลอด

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก สกายสปอร์ต อิตาเลีย ระบุว่า ลอฟเรน บรรลุข้อตกลงสัญญาส่วนตัวกับทีมโรมาได้เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงการตกลงระหว่างทั้ง 2 สโมสร โดยคาดว่าโรมาจะยื่นข้อเสนอยืมตัว 1 ปี พร้อมกับออปชั่นซื้อขาดในช่วงซัมเมอร์หน้าที่ราคา 25 ล้านปอนด์ ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ทันทีถ้า ลอฟเรน ลงสนามครบตามที่กำหนด

อ่านเพิ่มเติม...

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO