Thailand

ในหลวง-พระราชินี โปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าไตรพิธีบวงสรวงพระบูรพกษัตราธิราชเจ้า

ต้องบวชลูกชาย กฤษฎากรณ์ ช่วงนี้ จันทนี และ เสน่ห์ พิมาน จึงใจตุ๊มๆต่อมๆ แต่ก็เรียบร้อยตลอดรอดฝั่ง มีแต่แขกบางรายที่จะเข้างานแล้วชะงักกึก เมื่อเห็นป้ายแผ่นใหญ่ยักษ์บอกว่าเป็นงานบวช “ลุงเกรซ” ทั้งที่คนบวชหนุ่มหล่อล่ำ

ลูกชาย ปูน ไปเรียนนักบินที่อเมริกา จบกลับมาหลายวันแล้ว แต่ยังต้องกักตัว อวิกา แจ้งเจนกิจ ได้แต่หยิบภาพเก่าขึ้นมาดู ทั้งที่อยากกระโดดกอดลูกใจแทบขาด

หนูกิ๊ป ลูกสาว ม.ล.อัจฉโรบล เทวกุล เจริญพานิช ถ่ายภาพในเรือท่ามกลางดงดอกไม้มาอวด สวยสะพรั่งจน คุณกบ-อัจฉโรบล อยากตามไปถ่าย ติดที่ไกลถึงราชบุรี กับคาดว่าน้ำหนักตัวเองเกินเรือจะรับไหว

เข้ารักษาตัวเพราะไข้สูง และตรวจเจอโควิด อมลรดา เหรียญตระกูล ยังไม่วายมีมารดาและคุณป้า จัดของเยี่ยมจากที่เคยอัดไว้เต็มตู้เย็นมาให้ ซึ่งต้องให้พยาบาลสี่คนช่วยขน ความหวังที่ คุณมิวสิค-อมลรดา จะน้ำหนักลง จึงเหลือริบหรี่

ตั้งแต่โควิดซีซันหนึ่งระบาด ชุมศรี อาร์โนลด์ ก็กลายเป็นหญิงหุ่นสวยเพรียว และหน้าตาสดใสเพราะได้พักผ่อนมากกว่าปาร์ตี้ และถ้าใครชม คุณกุ้ง-ชุมศรี จะยื่นหน้าให้ดูใกล้ๆว่าจะสวยกว่านี้ ถ้าเลาะถุงใต้ตาออก

เก็บตัวอยู่บ้านหัวหินและกรุงเทพฯอย่างเคร่งมาเกือบปี ม.ล.ภูมิใจ ชุมพล ไม่มีกิจกรรมอะไรทำ จึงได้แต่เคาะซื้อขายหุ้นและทองคำไปพลางๆ--พอร์ตใหญ่แค่ไหนก็ต้องกะเอา จากที่ คุณปุ๊ม-ภูมิใจ ได้กำไรมาจ่ายค่ารถคันใหม่ โรลส์รอยซ์ สีขาว เบาะขาว 40 ล้าน.

Football news:

Ramos is unlikely to play against Sevilla. He has been out of the Real Madrid squad for two days
President of Bavaria: There will be no expensive transfers. There is no need for them, we have an incredibly strong team
Statement from Real Madrid, Barca and Juve: We regret that the founding clubs of the Super League signed a commitment to UEFA yesterday. This is inconsistent
The amount of the Holand deal may reach 200 million euros. Real Madrid won't pay that much
Ronaldo lives for goals. Playing against him is fun. Milan defender Kier on Juve striker
Ter Stegen on the national team: I wish Neuer to play without injuries. I want to get a place in the squad, playing well for Barca
The president of UEFA will propose to exclude Real Madrid, Barca and Juve from European competitions for 2 years (Cope)