logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

จ่อหมายจับ! แก๊งโจ๋โคราชโหดขับเก๋งไล่ชนรุมกระทืบหนุ่ม-สาวทอมปางตาย ญาติโพสต์คลิปว่อนล่าตัว


ศูนย์ข่าวนครราชสีมา- ตำรวจทราบตัวแล้วและจ่อขอศาลออกหมายจับ แก๊งโจ๋โคราชโหดขับเก๋งไล่ชนรุมกระทืบ ใช้เก้าอี้และไม้ทุบตีหนุ่มกับสาวทอมปางตาย ญาติรับไม่ได้นำคลิปโพสต์ว่อนตามล่าตัว เผยเหตุแค่ไปขอไฟฉายส่องซ่อมจยย.จึงเกิดเขม่นกัน

วันนี้ ( 20 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ได้มีผู้โพสต์เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ วัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 3 คน เสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางอย่างแรง จนหนึ่งในนั้นร่างกระเด็น ส่วนอีก 2 คน เป็นวัยรุ่นชาย 1 คน และสาวทอม 1 คน สลบนอนแน่นิ่งอยู่กับพื้น ก่อนที่วัยรุ่นชายที่ร่างกระเด็นจะรีบลุกวิ่งหนีไปจนชนถังขยะล้มกระจาย จากนั้น มีกลุ่มวัยรุ่นชาย วิ่งมาจากอีกทาง เข้ามาดูคนเจ็บที่นอนอยู่ตรงรถจักรยานยนต์ล้ม แล้วเข้ารุมกระทืบ ใช้เก้าอี้ และไม้ทุบตีหลายครั้ง ขณะนั้น มีรถเก๋งคันหนึ่งมาจอดอยู่ข้างหลัง คนในรถเปิดประตูลงมาดูและกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้กระจายกันหลบหนีไป โดยมีรถเก๋งขับตามไปด้วย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 04.55 น. ของวันที่ 19 มิ.ย. ที่ผ่านมา แถวสำนักงานชลประทานฯ ถ.สืบสิริ อ.เมือง จ.นครราชสีมาหลังเกิดเหตุญาติผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสได้นำคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวมาโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพื่อตามหาตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุและและขอความเป็นธรรมให้ผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งชาวโลกออนไลน์ให้ความสนใจวิพากษ์วิจารณ์ถึงความโหดร้ายของกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวและมีการนำไปแชร์ในโซเชียลมีเดียกันจำนวนมาก รวมในกลุ่มไลน์ภารกิจผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา

เบื้องต้นทราบว่า ผู้ที่ถูกรุมกระทืบได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย คือ น.ส.ทักษิกา วันไธสง อายุ 18 ปี เป็นสาวทอม และ นายกิตติพงศ์ แสพลกรัง อายุ 19 ปี อาการสาหัส ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา

โดย น.ส.ทักษิกา ได้รับบาดเจ็บสาหัส มดลูกฉีก หัวแตกหลายจุด มีเลือดออกในช่องท้อง ลำไส้ฉีก กระเพาะปัสสาวะแตก และ ยังได้รับบาดเจ็บอีกหลายแห่ง แพทย์ต้องทำการผ่าตัดช่องท้องเย็บกว่า 40 เข็ม ครอบครัวจ่ายค่ารักษาพยาบาลไปแล้ว 3 หมื่นบาท คาดว่าจะต้องจ่ายเพิ่มขึ้นอีกนับแสนบาท ขณะที่ นายกิตติพงศ์ เพื่อนชายอีกคนได้รับบาดเจ็บขาหักและศีรษะแตก

ทั้งนี้จากเปิดเผยของ น.ส.ทักษิกา วันไธสง ผู้ได้รับบาดเจ็บและ นายสหฤทธิ์ แสงศรีเพ็ญ อายุ 18 ปี ชายวัยรุ่นที่ร่างกระเด็นแล้ววิ่งหนีในคลิปวิดีโอ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มของผู้บาดเจ็บประมาณ 5-6 คน ได้พากันขับขี่รถจักรยานยนต์ไปเที่ยวสถานบันเทิงใน จ.นครราชสีมา เกิดรถจักรยานยนต์เสียจึงไปขอไฟฉายจากวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งเพื่อมาส่องซ่อมแต่กลุ่มนั้นไม่ไห้ กลับท้าทายหาเรื่องหลังซ่อมรถเสร็จได้ขี่จักรยานยนต์ออกมาพบว่ากลุ่มวัยรุ่นที่หาเรื่องประมาณ 10 คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์และรถเก๋งตามหลังมา พร้อมปาขวดเหล้า เบียร์ใส่และได้ยินเสียงปืนยิงขู่ด้วย กลุ่มได้รับบาดเจ็บที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อน 3 คนพยายามขับหนีจนรถเสียหลักชนเข้ากับท้ายรถกระบะจอดข้างทาง และถูกรุมทำร้ายตามภาพในคลิปวิดีโอ ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน

ส่วนการติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุนั้น ล่าสุด พ.ต.ท.พิชัย เชิดชู รองผู้กำกับการ (รอง ผกก.) สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบยานพาหนะ และตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุที่รุมทำร้ายแล้ว มีประมาณ 4-5 คน ใช้พาหนะเป็นรถเก๋งขับประกบรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บและเพื่อน มาตามถนนสืบศิริ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ลงจากรถมารุมทำร้ายผู้บาดเจ็บที่นอนสลบอยู่ริมถนน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานและสอบปากคำพยานแวดล้อม เพื่อยื่นขอศาลออกหมายจับในเร็วๆ นี้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO