Thailand

จูเน่ โพสต์ขอโทษแล้ว หลังเทงานส่งท้าย BNK48 จนถูกวิจารณ์ไม่เป็นมืออาชีพ

เจอดราม่าเต็มๆ สำหรับ จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน หรือ จูเน่ BNK48 เพราะล่าสุดจูเน่ไม่ส่งคลิป Greeting You Online ตอบแฟนคลับ ซึ่งเป็นกิจกรรมส่งท้ายในฐานะ BNK48 ของจูเน่ โดยเพจ BNK48 Official Application ได้โพสต์ประกาศถึงเรื่องนี้ไว้ว่าจูเน่ไม่สามารถทำการตอบกลับได้จากเหตุผลส่วนตัว จนกลายเป็นที่วิจารณ์อย่างหนัก

จูเน่ BNK48
จูเน่ BNK48

ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเปิดให้แฟนคลับใช้บัตรจับมือลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน และจะได้รับคลิปตอบกลับจากเมมเบอร์ที่ชื่นชอบ โดยเปิดให้ลงทะเบียน 2 รอบ ซึ่งวันที่ลงทะเบียนจนถึงวันที่เมมเบอร์ส่งคลิปตอบกลับ มีเวลารอบละ 1 เดือน ซึ่งแฟนๆ ของจูเน่ต่างรอคอยอย่างใจจดจ่อ แต่จนกระทั่งหมดเวลาก็ยังไม่ได้รับคลิปตอบกลับ ทั้งที่เมมเบอร์คนอื่นสามารถส่งคลิปให้แฟนๆ ได้ครบตามกำหนด

ทำให้แฟนๆ หลายคนไม่พอใจ เสียความรู้สึกจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งวิจารณ์ว่าไม่มีความเป็นมืออาชีพ ไร้ความรับผิดชอบเกินไป เหมือนเทแฟนคลับทิ้งไว้กลางทาง บ้างก็มองว่าจูเน่ไม่อินทางนี้จริงๆ ตั้งแต่แรก แค่หาสะพานไปงานแสดง ฯลฯ

ล่าสุด จูเน่ เพลินพิชญา ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวทางไอจีส่วนตัวแล้ว โดยบอกว่า “จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หนูอยากจะออกมาขอโทษและชี้แจงอะไรบางอย่างค่ะ อย่างแรก หนูยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นความผิดของหนูเองที่หนูล่าช้า ไม่สามารถอัดคลิปส่งให้ครบทุกคนได้ในเวลาที่สมควร

ในช่วงแรกติดภารกิจการทำงานค่อนข้างต่อเนื่อง แต่ช่วงหลังๆ ก็เป็นหนูเองที่ไม่จัดการทำมันให้เสร็จ ทำให้หลายคนที่ส่ง request เข้ามาต้องรอกันนานมากเป็นเดือนๆ หนูอยากจะขอโทษจริงๆ ที่ไม่สามารถรับผิดชอบงานนี้ให้เสร็จสมบูรณ์ได้ ทำให้หลายคนผิดหวัง และเสียความรู้สึก

ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็อยากจะบอกว่า หนูเองไม่เคยมีเจตนาจะทิ้งงานนี้เลย ถึงจะช้าไปมาก แต่ก็คิดว่าจะทำมันให้เสร็จแน่นอน แต่จากสถานการณ์ที่ทางบริษัทออกมาประกาศโดยที่หนูเองไม่ได้ทราบล่วงหน้าก็ตกใจ แต่ก็เข้าใจในฝั่งของบริษัทที่เห็นว่าหนูทำงานนี้ล่าช้าไปมากจริงๆ

บริษัทก็คงไม่อยากสร้างความเสียหาย และพยายามหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนที่ส่ง request เข้ามา โดยให้สามารถนำตั๋วไปใช้กับงานอื่นที่ทางบริษัทจัดขึ้นแทนได้ วันนี้หนูอยากขอโทษ ขอโทษจริงๆ ที่ทำให้งานนี้มันวุ่นวายกว่าที่ควรจะเป็น ทำให้มีคนเสียหาย และที่สำคัญคือทำให้เสียความรู้สึก หนูขอน้อมรับความผิดทั้งหมดที่ตัวหนูได้สร้างไว้นะคะ

สุดท้ายนี้ ไม่รู้ว่ามันพอจะทดแทนได้มากแค่ไหน เน่อยากขอให้คนที่เน่ยังไม่ได้ส่งคลิปให้ใน Greeting you online ทุกคน รบกวนส่งหลักฐาน “รูปภาพตั๋ว+ชื่อของคุณ” ส่งมาทาง direct message ของไอจีของเน่ (@juneiperb0i) หากตรวจสอบข้อมูลแล้วถูกต้อง เน่จะรีบจัดการส่งคลิปกลับไปให้ค่ะ

รู้ว่าหลังจากนี้ ความเชื่อใจที่มีต่อหนูมันอาจจะลดลงไปแล้ว เน่ขอโทษด้วยจริงๆ อีกครั้งหนึ่ง อยากจะขอโอกาสปรับปรุงตัวเน่เอง ครั้งนี้จะตั้งใจทำให้เสร็จครบถ้วนทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ ยังไงเน่ก็ต้องขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยจริงๆ นะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

Football news:

Arsenal will exclude Ozil and Sokratis from the Premier League bid
Bartomeu will miss the match against Ferencvaros due to a relative's covid. Barca President wants to get to the game with Real Madrid
Liverpool and Manchester United are among the clubs in talks to create a European Premier League
Thibaut Courtois: real want to win the Champions League and La Liga
Tiago and Matip didn't train with Liverpool today. They will probably not play Ajax
Griezmann will not return to Atletico from Barcelona
Miranchuk was included in Atalanta's bid for the Champions League match with Midtjylland