Thailand

ซีพีเปิดตัวเฟรชมาร์ทโฉมใหม่ใน จ.ฉะเชิงเทรา​ พร้อมบริการส่งตรงถึงบ้านแบบไม่บวกเพิ่มฉะเชิงเทรา - ซีพี เปิดตัวเฟรชมาร์ท “โฉมใหม่” ส่งตรงถึงบ้านแบบไม่บวกราคาเพิ่มในรัศมี 5 กม. เล็งต้นปีหน้าขยายครบ 11 อำเภอใน จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนขยายสาขาครอบคลุมทั้งประเทศให้มากกว่า 400 แห่ง ชูจุดขายสินค้าสะอาดปลอดเชื้อ ให้บริการแบบเว้นระยะห่างทางสังคม

วันนี้ (26 พ.ย.)​ นายศักดิ์สิทธิ์ ฉันททิพย์ญาณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทซีพีเอฟ เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมด้วย นายพูลทรัพย์ สมบูรณ์ปัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา และสัตวแพทย์หญิงวิไลลักษณ์ กาญจนวัฒน์ ปศุสัตว์ จ.ฉะเชิงเทรา ร่วมเปิดตัวร้านจำหน่ายอาหารสดแช่แข็งพร้อมเครื่องปรุงรส “เฟรชมาร์ท” สาขาที่ 4 ที่บริเวณร้านซีพีเฟรชมาร์ท (FreshMart) โฉมใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ปากซอยถนนศรีโสธรตัดใหม่ ซ.3 ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา

นายศักดิ์สิทธิ์ เผยว่า ร้านซีพีเฟรชมาร์ท (FreshMart) โฉมใหม่ นอกจากจะมีบริการส่งตรงถึงบ้านโดยไม่บวกราคาเพิ่มในรัศมี 5 กิโลเมตรแล้ว ยังดำเนินงานภายใต้แนวคิด “รวมพลความสด คุณภาพดี ราคาเป็นกันเอง” เน้นการจำหน่ายของสดทั้งเนื้อหมู ไก่ ไข่ และเป็ด ตลอดจนผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ เช่น กุ้ง "สินค้าทุกชนิดล้วนเป็นของสดจากฟาร์มแหล่งผลิตที่ส่งตรงมายังร้านจนถึงยังผู้บริโภคในทุกๆ วัน ซึ่งสถานการณ์โควิด-19 ถือเป็นโอกาสที่ทำให้ทางร้านเติบโตมากขึ้นหลังผู้บริโภคมีความเกรงกลัวในเรื่องของเชื้อ ขณะที่ทางเราได้นำเสนอสินค้าที่มีความปลอดภัย จึงทำให้ประชาชนทั่วไปมีความมั่นใจ และในวันนี้ยังมีการจ่ายเงินผ่านทางทรูวอลเล็ตที่จะทำให้ผู้ที่มาจับจ่ายใช้สอยไม่ต้องใช้เงินสดได้อีกด้วย" 


นายศักดิ์สิทธิ์ ยังกล่าวอีกว่า นอกจากนี้ทางร้านยังเปิดให้ประชาชนได้สั่งสินค้าผ่านทางแอปพลิเคชันของเฟรชมาร์ท พร้อมบริการส่งฟรีให้ถึงที่ในรัศมี 5 กิโลเมตรรอบร้าน โดยไม่บวกเพิ่มค่าใช้จ่ายและไม่มีจำกัดจำนวนการซื้อขั้นต้นในราคาเดียวกันกับสินค้าที่วางจำหน่ายอยู่ภายในร้าน ตามวิถีชีวิตปกติใหม่ที่จะช่วยเว้นระยะห่างทางสังคมได้

ทั้งนี้ ในปีหน้าบริษัทยังจะขยายให้ครบทั่วทั้ง 11 อำเภอในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา และจะขยายให้ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ หลังปัจจุบันซีพีเฟรชมาร์ท มีสาขาทั้งหมดรวมกว่า 400 สาขาแล้ว 

รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา


ขณะที่ นายพูลทรัพย์ สมบูรณ์ปัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า การขยายสาขาของซีพีเฟรชมาร์ท ถือเป็นต้นทางอาหารที่ดีมีคุณภาพที่จะช่วยให้เกิดการแข่งกันทั้งด้านราคา และคุณภาพของสินค้าจากผู้ผลิตรายอื่นๆ

ส่วนการส่งสินค้าให้ถึงมือผู้บริโภคจนถึงบ้านนั้นถือเป็นความพร้อมของแต่ละบริษัทฯ และหากมีร้านจำหน่ายสินค้าที่ดีมีคุณภาพเชื่อถือ และผู้บริโภคสามารถเชื่อมั่นในสินค้าได้ก็จะช่วยอำนวยความ​สะดวกแก่ผู้บริโภค​ได้เป็นอย่างดี


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th

Football news:

Inter will change the logo and name for the 113th anniversary of the club in March
Jorge Valdano: With Ronaldo gone, Real Madrid are missing a goal for the match. Now there are no goalscorers
The decision on the period of suspension of Messi will be made on Tuesday
Vidal on the Juve logo kiss: It was a demonstration of love for Chiellini
Jurgen Klopp: The most important thing for Liverpool is to get into the Champions League. This season is a difficult fight for the top 4
Total dominance of Inter over Juve: Conte destroyed Pirlo, and Vidal - Rabiot
Jovic on the double in 28 minutes: Couldn't have imagined a better return. I hope this is just the beginning