Thailand

ดาวกับดวง 1 มีนาคม 2564 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2564

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจต้องเข้าพบผู้ใหญ่หรือครูบาอาจารย์ที่มีคุณวุฒิสูง อาจน่าเบื่อหน่าย แต่เกิดประโยชน์แก่การทำงานของท่านอย่างมาก ได้เข้าไปในหมู่ชนที่มีพิธีกรรมแปลกๆ โดยไม่รู้สึกขัดแย้งแต่อย่างใด มีพวกพ้องมากเป็นเหตุให้ท่านทำงานได้ดี จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ที่มีความสามารถ แต่ถูกสังคมลืม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีการเดินทางไกลเพื่อกิจการงานสำคัญเกี่ยวแก่งานศพหรือการมรณภาพของบุคคลที่ท่านรู้จักและนับถือ ท่านจะทำกิจกรรมส่วนรวมร่วมกับบริวารด้วยรายจ่ายส่วนตัว จะมีรายจ่ายพิเศษๆ เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยและครอบครัวเพิ่มขึ้นบ้างเล็กน้อย ความวิตกกังวลเรื่องการงานที่ยังมาไม่ถึงยังคงอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจทำกิจกรรมบางอย่างที่ไม่สมกับเวลาและสถานการณ์ โดยเฉพาะการเข้าร่วมแสวงหาผลประโยชน์แบบจับเสือมือเปล่ากับผู้อื่น ไม่ควรเข้าร่วมกับกลุ่มบุคคลที่ทำลายขนบธรรมเนียมและวัฒนธรรมอันดีในสังคมของท่าน มีความจำเป็นต้องใช้หนังสือเอกสารสำคัญ แต่ท่านกลับหามันไม่พบ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ข่าวเรื่องคนรักเก่าหรือความรักใหม่ที่สู้ดีนัก ระยะนี้ควรละเว้นเรื่องความรักความใคร่ไปสักพัก แล้วหันไปสนใจแก้ไขปัญหาเรื่องการเงินและทรัพย์สินจะดีกว่า เพราะรายได้จะหดหายและผลประโยชน์ที่ท่านได้มาแบบฟลุคๆ ก็อาจไม่อยู่กับท่านนานนัก ควรวางแผนการลงทุนให้เงินงอกเงยดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมอบหมายให้คนที่ท่านไม่รู้จักมาก่อนเข้ามาทำกิจการภายในบ้าน เช่น เดินสายไฟฟ้า ติดตั้งเสาอากาศโทรทัศน์ แต่เขาอาจทำเรื่องผิดพลาดเป็นที่น่าตกอกตกใจในบ้านของท่าน ใครชวนเข้าขบวนแห่ หรือสถานที่ที่มีผู้คนมากอย่าไป เพราะท่านอาจเผลอแสดงกิริยาวาจาขัดหูขัดตาชาวบ้านได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีเรื่องยุ่งๆ ภายในบ้าน สมาชิกในครอบครัวอาจมีเรื่องถกเถียงกันหน้าดำหน้าแดง หรือบริวารไปเที่ยวก่อหนี้สินแล้วเจ้าหนี้มาทวงถึงบ้านท่าน มีความคิดใหม่ๆ ในการค้าขาย มีผู้มาฝากสัตว์ของเขาให้ท่านช่วยเลี้ยงเพราะเขาจะต้องเดินทางไกล จะมีความกังวลสนใจในผลประโยชน์ที่เกี่ยวกับบริวาร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะถูกญาติผู้ใหญ่ที่มีฐานะทางสังคมดีรุมใส่ร้ายหรือว่ากล่าวตักเตือนด้วยความรุนแรง อาจถูกหลอกลวงให้เสียเงินสดไปก้อนหนึ่ง ถ้ามีบุตรหลานที่ยังโสดจะพาคนรักมาให้รู้จัก ซึ่งอาจเป็นลูกของแฟนเก่าของท่านก็ได้ อาจได้รับอันตรายจากอาวุธหรือของมีคมต่างๆ บริวารอาจลาออกกะทันหัน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านกับหุ้นส่วนทางการงานอาจแบ่งปันผลประโยชน์กันไม่ลงตัว หรือเกิดข้อขัดแย้งในการทำงานอย่างรุนแรง ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ใดๆ ท่านควรประนีประนอมเอาไว้ให้มากที่สุด มิฉะนั้นอาจเกิดการแตกหักระหว่างกันได้ง่ายๆ ในส่วนหุ้นส่วนชีวิตก็เช่นกัน ท่านควรเอาอกเอาใจคู่ครองคนรักไว้ให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีโชคดีในการทำธุรกิจเกี่ยวแก่เอกสารหนังสือ การเขียน หรือเครื่องเขียนแบบพิมพ์ต่างๆ กิจการสื่อสารประชาสัมพันธ์ต่างๆ ก็เป็นรายได้ที่ดีของท่านเช่นกัน บริวารที่เคยขยันขันแข็งอาจเปลี่ยนไปเป็นฝ่ายตรงข้ามที่ไม่เชื่อฟังคำสั่งของท่านนัก ควรตรวจสอบการทำงานของลูกน้องอย่างละเอียดถี่ถ้วน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับเงินสดเล็กน้อยซึ่งเป็นผลประโยชน์ของท่านไม่เกี่ยวกับการงานแต่อย่างใด หลังสิ้นเดือนมีนาคมไปแล้ว รายได้ของท่านจึงจะมีเกณฑ์ปรับปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างมาก ยังไม่ควรลงทุนแบบเสี่ยงๆ หรือวางเงินในองค์กรนอกระบบต่างๆ มีญาติมิตรที่อยู่ไกลไปมาหาสู่และนำเรื่องตื่นเต้นมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะต้องช่วยแก้ปัญหาให้ญาติมิตรที่ประสบปัญหาตกทุกข์ได้ยาก มีการวางแผนล่วงหน้าในกิจการใดๆ ร่วมกับญาติพี่น้อง การศึกษาฝึกฝนเกี่ยวกับงานศิลปะหรือของสวยงามได้ผลดี รายได้ลดลง รายจ่ายเพิ่มขึ้น ลาภผลยังห่างไกล ระยะนี้เป็นช่วงที่ทดสอบความอดทนและความตระหนี่ถี่เหนียวของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะเห็นผู้ได้รับอันตรายจากผู้ที่ท่านคิดว่าไม่มีน้ำยาจะทำร้ายท่านได้ ถ้าจะกำจัดแมลงมดปลวกในบ้านควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง เพราะของในบ้านจะหาย คนรับใช้ในบ้านท่านจะขอลาออกไปทำงานที่บ้านข้างๆ เพราะเขาเสนอเงินเดือนให้ดีกว่าท่าน คนรักหรือเพศตรงข้ามไม่เอาอกเอาใจท่านนัก

Football news:

Gaisca Mendieta: I hope Messi will spend his entire career at Barca. I'm sure the others would like him to test himself at another club
Messi fights with a robot, Real Madrid against 109 children, Medvedeva dances to Sailor Moon - this is the madness of Japanese TV shows
At the World Cup in Qatar in 2022, it is planned to vaccinate all participants of the tournament against coronavirus, said the Minister of Foreign Affairs of Qatar, Mohammed bin Abderrahman al-Thani
Giorgio Chiellini: If Ronaldo is a problem, then I would like to have more of those problems
Kane injured his ankle in the match against Everton
Kane became the record holder for the most goals in the Premier League for players without a title, beating Fowler
Ancelotti's 2-2 win over Tottenham: One of Everton's best home games. The fate of entering the European Cup will be decided in the last game