Thailand

ดูดวงการงาน-การเงิน 12 ราศี ครึ่งเดือนหลังกรกฎาคม 2563

การงาน : บางคนอาจอิ่มตัวกับงานที่ทำอยากจะเปลี่ยนแปลง บางคนก็เดินออกมาหาทางใหม่แล้ว บางคนอาจต้องจำใจจาก ไม่ว่าเป็นแบบไหน ช่วงนี้อาจลองคิดถึงการขยับขยายเปลี่ยนแปลง หรือปรึกษาหาหุ้นส่วน อย่างน้อยก็ได้มีเวลาตั้งหลักรับเหตุการณ์

การเงิน : เป็นเชิงบวก เงินมาหลายทาง มั่นคงขึ้น มีคนช่วยเหลือยามจำเป็น รวมถึงการขอทุนได้ ที่ต้องทำคือ การบริหารการเงินอย่างชาญฉลาด แบ่งส่วนการเก็บ การใช้ การลงทุน

ชาวราศีเมถุน (ท่านที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน : งานเกิดความเสี่ยงยุ่งยาก แต่ดูดีๆ ยังมีหนทางควบคุมได้ บางคนได้งานเสริม part time บางคนอยากเปลี่ยนไปทำงานตามใจรักมากกว่าทำเพื่อเงินไปวันๆ ก็จะเริ่มหาช่องทางใหม่ๆ ช่วงนี้จะรับคนควรตรวจสอบเรื่องความซื่อสัตย์

การเงิน : กระแสเงินยังมีเข้ามา ถ้าได้จัดระบบจะทำให้การเงินของคุณมั่นคง คุณสามารถจัดการเองได้ แต่การเรียนรู้เพิ่มจะพัฒนาโอกาสทางการเงินที่มั่นคงในอนาคต มีผู้รู้ที่ยินดีช่วยแนะนำคุณ

ชาวราศีกรกฎ (ท่านที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน : ต้องรอบคอบอาจมีการกลั่นแกล้ง ทิ้งงาน กลโกงสอดไส้ ควรหลีกเลี่ยงการเมืองในสำนักงาน เป็นจังหวะที่ต้องใช้ความฉลาดให้ได้ประโยชน์ ต้องการความช่วยเหลือให้หาจากคนรู้จักจากงานที่ผ่านมา

การเงิน : กระแสเงินมีความสมดุล หาเงินเก่ง จัดสรรได้ดี แต่เก็บเงินไม่อยู่ ควรเก็บเป็นทรัพย์สิน อาจขอเงินเพิ่มถ้าคุณคิดว่าสมควรแก่เวลา แต่ผู้คนจะให้ก็ต่อเมื่อคุณแสดงความปรารถนาของคุณให้เห็นอย่างสุขุมนุ่มนวล

ชาวราศีสิงห์ (ท่านที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน : งานก้าวหน้า ความสร้างสรรค์เด่น เริ่มโครงการใหม่ งานต่างประเทศ ขยายสาขา แต่การที่มีพลังสูงอาจทำให้ประสานงานเร่งเร้าผู้อื่นมากเกินไป หากควบคุมปฏิกิริยากับผู้อื่นได้อย่างพอดีและอดทน จะพบว่าทุกส่วนจะทำงานได้ยอดเยี่ยม

การเงิน : สถานการณ์การเงินเริ่มดีขึ้น แต่ยังคงต้องเดินตามแผนการเงินอย่างเคร่งครัด เงินออมตามระดับที่วางไว้ และมีเงินสำรองสำหรับภาวะฉุกเฉินไว้เสมอ

ชาวราศีกันย์ (ท่านที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน : มีโอกาสการงานที่ดีเข้ามา ลักษณะงานที่ดีขึ้น กำไรสูงขึ้น หรือได้รับผิดชอบเนื้องานมากขึ้น รับสืบทอดธุรกิจ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณปรารถนา คนหางานจะได้งาน อาจได้งานที่ใฝ่ฝัน คนที่ยังรอขอให้มีความเชื่อมุ่งมั่น

การเงิน : งานหนักที่ทุ่มเทมาทำให้ประสบความสำเร็จสร้างเงินให้ในปัจจุบัน เงินก็สำคัญ แต่สิ่งอื่นๆ ที่ได้มาก็สำคัญเช่นกัน เช่น ประสบการณ์ ความภูมิใจ เป็นต้น ควรค่าแก่การขอบคุณในทุกสิ่งที่มี และเป็นจังหวะของการทำให้เงินงอกเงยยิ่งขึ้น

ชาวราศีตุล (ท่านที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน : เดือนนี้ให้ตั้งเป้าหมายที่สูงขึ้น ทำได้จริงและกระทำให้บรรลุผล จะเป็นการยกระดับมาตรฐานคุณค่าของคุณขึ้น เป็นรูปแบบหนึ่งของการเปลี่ยนแปลง บางคนอาจเปลี่ยนงาน วิถีการทำงาน

การเงิน : คุณทำงานหนักเพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงิน เดือนนี้จะสัมฤทธิ์ผล การกู้เงินจากสถาบันการเงินสำเร็จ การแบ่งปันหรือช่วยเหลือทำกุศลจะเป็นการสะสมพลังงานบวกไว้ และมีการตอบแทนกลับเมื่อถึงเวลา

ชาวราศีพิจิก (ท่านที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน : งานมั่นคง มีโอกาสดีเข้ามา บางคนงานที่ทำมานานจะสำเร็จผล เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ก็ยังมีบางคนที่รู้สึกว่าทำงานแล้วผลงานไม่ปรากฏสักที อาจเป็นเพราะงานของคุณเป็นแบบต้องใช้เวลานาน การให้คนอื่นได้รู้ว่าเราได้ทำอะไรไปบ้างก็เป็นเรื่องที่ทำได้ มีงานด้านต่างประเทศเข้ามาหรือได้ไปต่างประเทศ

การเงิน : การเงินดี อาจได้เงินจากช่องทางใหม่ เงินเดือนขึ้น แต่ก็ถึงเวลาทบทวนระบบการเงินในแง่ความคงที่ของเงินขาเข้า บริจาคบ้างเพิ่มพลังงานบวกความรุ่งเรือง

ชาวราศีธนู (ท่านที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน : ได้งานใหม่ หน้าที่ใหม่ เลื่อนขั้นในด้านดีขึ้น ได้งานที่ชอบหรือให้เลือกทำสิ่งที่รัก เป็นที่ยอมรับ ชื่นชมของผู้ร่วมงาน คนรอบข้าง มีคนฝากงานให้

การเงิน : การเงินมีข่าวดีที่รอคอย ทำกำไรได้ มีเงินให้ใช้จ่าย หุ้นขาขึ้น ขยันมากได้มาก มักใจเร็วจ่ายเร็ว ควรวางแผนเผื่ออนาคต เก็บออมมากรวยมาก

ชาวราศีมังกร (ท่านที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน : กำลังขยัน ตัดสินใจได้ดีมีหลักการ เป็นช่วงสร้างผลงานให้ผู้ใหญ่เห็น มีโอกาสได้โปรโมตขึ้นตำแหน่ง คนหางานได้งานจากความสามารถที่แสดงให้เห็น

การเงิน : แสดงถึงเงินซิกแซ็ก เงินใต้โต๊ะ ตรวจสอบการเงิน อุดรูรั่วอย่าประมาท ระวังเงินหาย ถูกหลอก ถ้าจะทำธุรกรรมด้านเงินสำคัญที่ความซื่อสัตย์ ชั่งน้ำหนักความสำคัญระหว่างศักดิ์ศรีกับเงิน

ชาวราศีกุมภ์ (ท่านที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน : มีแนวโน้มที่ดีขึ้น บางคนคิดเริ่มธุรกิจส่วนตัวหรือทำกับครอบครัว ผลงานกำลังจะปรากฏ มีการโยกย้าย เลื่อนขั้น เปลี่ยนตำแหน่ง วิ่งเต้น พบปะผู้คน วางแปลนอนาคต

การเงิน : กระแสเงินเข้าตามกำหนด เงินสะสมเงินบำนาญ เงินที่รอมานานเข้ามา เงินที่ได้พิเศษเหมาะจะนำไปออมหรือลงทุนเก็บดอกผล ถึงเวลาจัดระบบการเงิน

ชาวราศีมีน (ท่านที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน : เกิดการเปลี่ยนแปลง มีทั้งขึ้น ลง หรือการเสี่ยงในอาชีพใหม่ ไล่ตามความฝัน อาจหมายถึงทำงานด้านอสังหา ที่ดิน ส่วนใหญ่ของดวงนี้จะมีโอกาสที่ดี มีรายได้ มีช่องทางเข้ามา ขยันมากได้มาก

การเงิน : บางคนรู้สึกงานมากได้เงินไม่คุ้ม หรือมีภาระมากควรหาทางแบ่งเบา อีกมุมลงทุนมากหนี้สินมาก แต่ถ้าจะรวยก็รวยมาก

เช็กดวงความรัก สุขภาพ พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงทั้ง 12 ราศี >> คลิกที่นี่


สนับสนุนรายงานดวงฉบับพิเศษโดย www.horoworld.com
ดูดวงสด โทร. 1900-1900-46 (15 บาทต่อนาที)

Football news:

Thomas Tuchel: If both legs were intact, you could have seen my 40-meter sprint
PSG saved Tuchel's pet: Choupo-moting got everyone for free, managed not to score from a centimetre, and now pulled Paris to the semi-finals of the Champions League
Gian Piero Gasperini: The worst part is that we were so close. I can only thank the guys
Neymar was the player of the match Atalanta-PSG. He gave an assist
ПС PSG suffered through the entire quarter-final and turned it over in 149 seconds. Lifted the Italian curse and went so far in the Champions League for the first time in 25 years
ПС PSG's pain was transformed into happiness: in three minutes, the suffering stars turned into celebrating kings
The club from Italy won't win the Champions League for the 10th year in a row. This is an anti-record