Thailand

เจนี่ ควง มิกกี้ อัปเดตเรื่องงานวิวาห์ ปัดตอบประเด็นเกาเหลา ใหม่ รัชดา (คลิป)

นับเวลาถอยหลังกันแล้วสำหรับวันวิวาห์ของคู่รักดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ มิกกี้–นนท์ อัลภาชน์ ที่ได้ฤกษ์ดีวันที่ 19 ต.ค.นี้ ที่เบเนดิกต์ สตูดิโอ ล่าสุดทั้งคู่ควงกันมาร่วมงานเปิดตัว “เครื่องดื่มเอ็กซ์เอส เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์” ที่ลานกิจกรรมหน้า สยามสแควร์ วัน เลยถามว่า เตรียมงานไปถึงไหนแล้ว? เจนี่ ตอบ “พวกรายละเอียดการแจกการ์ด เรื่องจุกจิกรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ซึ่งงานที่กรุงเทพฯก็จะเชิญแขกประมาณ 500 คน” เล่าบรรยากาศ พรีเวดดิ้งหน่อยเป็นไงบ้าง? เจนี่ “ร้อนดีค่ะ (หัวเราะในลำคอ)” ภาพที่ออกมาถูกใจมากน้อยขนาดไหน? “ตามใจพี่ใหญ่ กับเดียร์ถ่าย สบายๆตามใจคนถ่าย”

เรามีส่วนช่วยในการออกแบบท่าทางมั้ย? “ไม่ค่ะ ปกติคุ้นเคยกันอยู่แล้ว” แล้วมิกกี้เป็นยังไงบ้าง? มิกกี้ ตอบ “คนกันเองสบายๆครับ” ใกล้วันแต่งแล้วตื่นเต้นมั้ย? มิกกี้ “เหนื่อยมากกว่า เพราะทำกันเองหลายอย่าง” ใกล้วันยิ่งหวานเพื่อนๆเข้ามาแซว? เจนี่ ตอบ “ปกติค่ะ” มิกกี้มีอะไรที่เตรียมเซอร์ไพรส์มั้ย? มิกกี้ “ถ้าบอกตอนนี้ก็ไม่เรียกว่าเซอร์ไพรส์สิ (หัวเราะ)” เจนี่ พูดยิ้มๆ “ตีลังกาปาระเบิด” มิกกี้ กล่าวต่อ “ตอนนี้เตรียมเรื่องงานและทำงานปกติอยู่” เตรียมเข้าคอร์สเจ้าสาวรึยัง? เจนี่ “ก็ปกติ นวดปกติค่ะ” วันเกิดที่ผ่านมามีอะไรพิเศษมั้ย? เจนี่ “เรียบง่ายที่สุด” เห็นเพื่อนๆรวมตัวอวยพรวันเกิด? เจนี่ “ก็อวยพรปกติ ไม่ได้มีของขวัญอะไรพิเศษ ได้บอก นานาตั้งแต่แรกแล้วนะไม่ขออะไรเลย ขอกินข้าวเย็นปกติ ห้ามเกิน 3 ทุ่ม เพราะว่าต้องนอน” มิกกี้เสริม “จริงๆ ต้องการให้ทุกวันเป็นวันพิเศษอยู่แล้ว ไม่อยากให้วันนี้พิเศษอีกวันไม่พิเศษทำเหมือนกันทุกวัน มีของขวัญให้” บอกได้มั้ย? “ถ้ามีรูปก็น่าจะเห็นเอง” เจนี่ล่ะถูกใจมั้ย? เจนี่ “ให้อะไรก็ถูกใจอ่ะค่ะ” 

ถามถึงข่าวมีปัญหากับใหม่–รัชดา ช่างผมหน่อย? เจนี่ “เจนไม่อยากพูดเรื่องครอบครัวบนสื่อตรงนี้ เพราะจริงๆมันไม่ใช่ประเด็นที่คนทั้งประเทศต้องรู้ ให้มันเป็นเรื่องของครอบครัวแล้วกัน” มีความหนักใจกับกระแสที่เกิดขึ้นมั้ย? เจนี่ “กระแส ไหน ในข่าวหรือคะ พี่ก็อย่าเขียนสิ” ตอนนี้หลายคนคิดกันไปใหญ่แล้ว? เจนี่ “ไม่เป็นไร ปกติชอบคิดกันเองอยู่แล้ว ชีวิตเจนต้องเดินหน้ามีหลายอย่างที่ต้องทำ และมีอะไรที่ต้องโฟกัสหลายๆเรื่อง ตัวเจนี่และมิกกี้เราจะมองอะไรไกลกว่านั้นและจะไม่ย่ำอยู่กับที่”.

Football news:

Ole Gunnar Solskjaer: no One wins alone, unless you're Maradona
Ocampos on Messi: you Look at him as a God, but he is real. Leo helps the players
Solskjaer on the martial-Rashford-Greenwood trio: Nothing new for Manchester United. Remember Ronaldo, Rooney and Tevez?
Josep Bartomeu: Barcelona have won La Liga 8 times in 11 years. Historic achievement
Lineker on the CAS decision on Manchester City: it's Hard to know what will happen to the FFP rules after this
Holand's busy holidays: first I sawed trees with my father, then I had a fight with a security guard at a night club
Tebas on Manchester City's participation in European competitions: CAS does not meet the arbitration standards