logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

เซียนมาเอง ล่า"ต่อหัวเสือ" ปิดไฟใช้ถุงคลุมรัง โดนต่อยสลบเหมือด


หนุ่มใหญ่วัย 42 ปี ที่บุรีรัมย์ ได้ชื่อเป็นเซียนปราบต่อหัวเสือ ชาวบ้านเรียกใช้ไม่เคยพลาด แต่ล่าสุดเกือบเอาชีวิตไม่รอด ปิดไฟ ใช้ถุงจะไปคลุมรังต่อ โดนต่อยน็อกเอาต์สลบเหมือด


เมื่อเวลา 20.15 น. วันที่ 15 ส.ค.62 เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลตำบลบ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งว่ามีชาวบ้านถูกต่อหัวเสือต่อยตามร่างกาย นอนสลบบ้านเลขที่ 49 ม.10 ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ จึงเข้าไปตรวจสอบ

พบร่างของนายคัมภีร์ ขันโมลี อายุ 42 ปี คนบ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ นอนสลบแน่นิ่งอยู่ข้างห้องน้ำหลังบ้านชาวบ้าน ในสภาพถูกสัตว์มีพิษ ซึ่งคาดว่าเป็นต่อหัวเสือ ต่อยทั่วร่าง จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลบ้านด่าน อย่างเร่งด่วน

จากการสอบถามนางเกสร วงศ์มณี อายุ 56 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ก่อนหน้านี้เห็นต่อหัวเสือบินไปมา แต่ไม่เอะใจ จนกระทั่งมาพบว่ารังต่อ มาสร้างรังอยู่ผนังหลังห้องน้ำหลังบ้านรังใหญ่ จึงได้ไปร้องขอนายคัมภีร์ ซึ่งเป็นเซียนล่ารังต่อภายในหมู่บ้านให้มาเอารังต่อออก ครั้นนายคัมภีร์มาถึงเห็นรังต่อ บอกให้ตนปิดไฟฟ้าในบ้านและนอกบ้านให้หมด

นางเกสร เล่าอีกว่า จากนั้นนายคัมภีร์ ได้ถือกระสอบปุ๋ย เข้าไปแล้วแจ้งว่า "รอแป๊บ" เพียงไม่กี่นาที ตนเองสังเกตเห็นตัวต่อบินว่อนไปทั่วบริเวณบ้าน และได้ยินเสียงนายคัมภีร์ ร้องเสียงหลง ตนเห็นว่าผิดปกติจึงเปิดไฟ แล้วให้ชาวบ้านช่วยเดินตามหานายคัมภีร์ เนื่องจากเกรงว่าจะเป็นอันตราย จนมาพบว่านายคัมภีร์ หมดสติอยู่ข้างห้องน้ำ ก่อนจะเรียกชาวบ้านมาช่วยเหลือและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลบ้านด่าน

อ่านเพิ่มเติม...

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO