Thailand

หลังโควิดซา "ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์" ได้ฤกษ์นำภาพยนตร์ Vanguard มาฉาย

หลังจากรอคอยมานาน พอการระบาดโควิดในไทยซาลง ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ก็ได้ฤกษ์นำภาพยนตร์ Vanguard ที่บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) ร่วมทุน กับจีน มาระเบิดความมันส์ทั่วประเทศ กับดาราดัง เฉินหลง วันที่ 1 ต.ค.นี้

ช่วงนี้ คีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ มีแขกเข้าเยี่ยมชม The Forestiad โครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก ซึ่งเปิดให้เข้าชม by appointment เท่านั้น ใครได้ชมก็ตื่นเต้นกับเทคโนโลยีและความยิ่งใหญ่ของโครงการ ซึ่ง เป็นการพัฒนาที่อยู่อาศัยในอนาคต

เรียนออนไลน์มาหลายเดือนพอกลับมาเรียนปกติ พุทธิ ลูกชายคนเดียว ของ พุทธิพล โกศลกุล–อาภาวัลย์ สรรพโส ก็อินกับการซ้อมกีฬาที่โรงเรียนกว่าเดิม ทั้งว่ายน้ำ ทั้งบาส จนคุณยาย ม.ล.เติมแสง สรรพโส และ ม.ล.เพ็ญแสง ลดาวัลย์ ห่วงเกรงจะป่วย เพราะความที่ตัวเล็ก--แต่คล่องแคล่ว จนเพื่อนๆที่ Kis ตั้งฉายาว่า Chicken Curry ให้คล้ายๆ สตีเฟน เคอร์รี นักบาสระดับโลก ค่าตัว เดือนละ 40 ล้านบาท

พอขึ้น ป.5 เพื่อนๆเริ่มติดเกมและโซเชียลมีเดีย แต่ น้องพิม หลานยาย อิงอร แสงสิงแก้ว ยังชอบทำงาน Craft น่ารัก ให้ คุณยายโอ๊ต–อิงอร ปลื้ม

ฝึกฝนลูกแบบหลัก EF เข้มข้นทุก skills โดยใช้ฟาร์มตาเล็ก ที่ตนเองปั้นมา ถึงเวลาที่ เปรมฤดี พันธุ์รัตน์ ต้องปล่อย พัท ลูกคนโต ไปเรียนต่อที่อเมริกา เพราะลูกบอกว่าดูแลตนเองท่ามกลางโควิดได้--ส่วนคนรอง น้องพุธ ยอมอยู่ไทย ช่วยสอนเด็กขี่ม้าที่ฟาร์ม และเรียนจิตวิทยาออนไลน์ University of Toronto ทำให้น้องเล็ก หนูพริ้ม ไม่เหงา

หนุ่มใหญ่อารมณ์สุนทรีย์ พ.ต.อ.ดร.ไพรัตน์ ไพพรรณรัตน์ และอัยการ วัชรินทร์ ภาณุรัตน์ ยิ้มแป้น เมื่อเพลง “พบรักแม่กลอง” ที่ฝ่ายแรก เจ้าของลิขสิทธิ์ ซึ่งใช้ชื่อว่า ไก่ ไอดิน กับฝ่ายหลัง ที่ใช้ชื่อ กุ๊ก ดำเนิน ได้รับเสียงชมจากแฟนเพลงว่าให้ ดำรง วงศ์ทอง ร้องอ้อนชมสาวแม่กลองได้หยด.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

Football news:

Christian Vieri: Messi is the Harry Potter of football. When he's done, I'll throw out the TV
Barcelona Vs Juventus: We are glad that you were able to see 🐐 on your field
Rennes coach on one point in 2 games Champions League: this is our debut, we are learning
Simone Inzaghi: a Draw with Brugge can greatly affect the position in the group
Lopetegui on the win over Rennes: Sevilla played almost perfectly
Danilo about 0:2 with Barca: Juventus played organized, but not aggressive enough
Tuchel on neymar's adductor muscle injury: I hope it is not serious