logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

หนุ่ม รปภ.รถขนเงินเคลียร์รักไม่ลงตัว คว้าปืนยิงแฟน ก่อนดับตัวเองตายตาม

หนุ่ม รปภ.รถขนเงิน เคลียร์ปัญหาหัวใจไม่ลงตัว ใช้อาวุธปืนยิงขมับแฟนสาว ก่อนปลิดชีพตัวเองตายตาม พบจดหมายสั่งเสียญาติ คาดเตรียมการมาก่อนล่วงหน้า...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 16 ส.ค.62 พ.ต.อ.สนอง วรรณโคตร ผกก.สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้ง มีเหตุยิงกันเสียชีวิตที่บริเวณร้านขายน้ำปั่น เลขที่ 550/1 ถ.จารุมาศ ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วยตนเอง ในที่เกิดเหตุบริเวณภายในร้าน พบร่างชายและหญิงนอนเสียชีวิตอยู่เคียงข้างกัน และมีอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่ ใกล้กับร่างของผู้ตาย

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายทั้งสองคนคือ นายภานุวัฒน์ กูลจิตติสมบูรณ์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 ม.12 ต.ปราสาท อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เป็น พนง.รปภ.บริษัท ขนส่งเงินแซมโก้ นครราชสีมา และ น.ส.วัชราภรณ์ แสงรัมย์ อายุ 26 ปี บ้านไผ่ ม.4 ต.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ทำงานเป็นพนักงานของร้านน้ำปั่นที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบข้อมูลว่า นายภานุวัฒน์ และฝ่ายหญิง คบหากันฉันสามีภรรยามาประมาณ 2 ปี กระทั่งก่อนเกิดเหตุประมาณ 2 สัปดาห์ ฝ่ายหญิงได้ขอเลิกสานสัมพันธ์กับฝ่ายชาย ทำให้ฝ่ายชายเกิดความไม่พอใจและพยายามเคลียร์ปมปัญหาคาใจ มาอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่สามารถที่จะ ตกลงกันได้ กระทั่งในช่วงเช้าของวันนี้ นายภานุวัฒน์ ได้มากับรถขนเงิน ทำงานตามปกติ เพื่อขนเงินที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาลำปลายมาศ โดยไม่มีใครคาดคิดฝ่ายชายได้เดินเข้าไปหาแฟนสาวภายในร้านน้ำปั่น ใช้เวลาพูดคุยกันประมาณ 5 นาที จากนั้นฝ่ายชายได้ใช้อาวุธปืนพกของบริษัทฯ ที่พกพามาขณะปฏิบัติหน้าที่เป็นรปภ. มีกระสุนบรรจุอยู่เต็มรังเพลิง 6 นัด จ่อยิงที่ขมับขวาของฝ่ายหญิง 2 นัด ก่อนจะยิงที่ขมับขวาของตนเอง 1 นัด เสียชีวิตอยู่คู่กัน

นอกจากนั้น จากการตรวจสอบสภาพศพของผู้ตาย พบว่าในกระเป๋ากางเกงของฝ่ายชายมีจดหมายที่เขียนถึงญาติ พร้อมระบุและขอโทษแม่กับป้า รวมทั้ง บอกให้ช่วยจัดการงานศพให้ด้วย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพส่งไปชันสูตรและเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลลำปลายมาศ เพื่อรอญาติมาติดต่อขอรับศพ และสอบสวนหาสาเหตุที่เกิดขึ้นต่อไป.

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO