เมื่อ 09.50 น. วันที่ 25 ส.ค.พนักงานสอบสวนสน.ราษฏร์บูรณะ ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จุดเกิดเหตุ ศรีไทย คอนโดประชาอุทิศ33 โดยจากการตรวจสอบพบมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย เป็น แม่ลูก เป็นเพศหญิง 2 ราย ชาย 1 ราย ทราบชื่อภายหลังคนเป็นเเม่ชื่อนางมาลาทอง แซ่ฉั่ว อายุ 43 ปี โดนแทงที่หน้าอก และกลางท้องสาหัส ส่วนบุตรสาวทราบชื่อ น.ส.เดือนเพ็ญ แซ่ฉั่ว อายุ 18 ปี โดนแทงที่ศีรษะข้างขวา ส่วน บุตรชายทราบชื่อ คือนายขจรศักดิ์ แซ่ฉั่ว อายุ 21 ปีโดนแทงที่หน้าอก หน่วยกู้ภัยบูรณะ011 จึงนำผู้บาดเจ็บที่เป็นบุตรสาวและบุตรชายส่ง รพ.เจริญกรุง ส่วนรถกู้ชีพบางปะกอก 1 นำผู้บาดเจ็บที่เป็นเเม่ส่ง รพ.บางปะกอก 1 ช่วย CPR ตลอดเส้นทาง

จากการสอบถามจากลูกสาวได้ความว่า ผู้ก่อเหตุพักอยู่ชั้น 4 ตนกับแม่พักอยู่ชั้น 3 ตึกเดียวกัน แต่แม่โดนทำร้ายที่ชั้น 2 ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหากันมาก่อนแล้ว มีการลงบันทึกประจำวันอยู่ที่ สน.ราษฎร์บูรณะ ตอนเกิดเหตุ แม่ลงไปข้างล่าง ตนอยู่บนห้องแม่โทรศัพท์ขึ้นมา บอก เลยลงมากับพี่ชาย ที่ชั้น 2 เห็นกำลังโดนทำร้ายจึงเข้าไปช่วย จึงโดนทำร้ายไปด้วย หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุได้เดินหายไป

ด้าน นางพิมภาวรรณ แก้วสืบ อายุ 55 ปี ภรรยาผู้ก่อเหตุเล่าว่า ผู้ก่อเหตุชื่อ นายอภิเดช แก้วสืบ อายุ 50 ปี สามีซึ่งทำธุรกิจเย็บผ้าเคยมีปากเสียงกับผู้บาดเจ็บกันมาก่อนเป็นประจำเรื่องเย็บผ้า ตอนเกิดเหตุ ตนเย็บผ้าอยู่บนห้อง เลขที่ 391/50 จึงไม่เห็นเหตุการณ์