Thailand

“หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ใจจะขาด! เกาะรั้วร้องไห้ส่ง “น้องวิน” เข้าโรงเรียนวันแรก พร้อมอัปเดตอาการแพ้ของลูก

“หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ใจจะขาด! เกาะรั้วร้องไห้ส่ง “น้องวิน” เข้าโรงเรียนวันแรก พร้อมอัปเดตอาการแพ้ของลูก

“หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ใจจะขาด! เกาะรั้วร้องไห้ส่ง “น้องวิน” เข้าโรงเรียนวันแรก พร้อมอัปเดตอาการแพ้ของลูก

“หนูเล็ก ก่อนบ่าย” เกาะรั้วร้องไห้ส่ง “น้องวิน” เข้าโรงเรียนวันแรก พร้อมอัปเดตอาการแพ้ของลูก หนักขึ้นทุกวัน

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 23 ตุลาคม 256 ทางสำนักข่าว วันบันเทิง ได้มีโอกาสเผยบทสัมภาษณ์ของดาราตลกสายฮา อย่าง “หนูเล็ก ก่อนบ่าย“ ที่ได้มาอัพเดตพัฒนาการของลูกชาย “น้องวิน” วัย 1 ขวบ 7 เดือน ที่ตอนนี้ได้เข้าโรงเรียนเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเผยถึงเรื่องอาการแพ้ของลกชายด้วยว่า

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา เป็นวันแรกที่ลูกชายอยู่ที่โรงเรียนคนเดียว โดยที่ไม่มีพ่อแม่อยู่ด้วย เพราะก่อนหน้านี้พ่อกับแม่เข้าไปอยู่ในห้องเรียนกับลูกมาแล้ว 2 เดือน

ปรากฏว่าวันแรกที่ไม่ได้อยู่ด้วยกับลูก ทำเอาตนถึงกับร้องไห้ออกมา เข้าใจความรู้สึกที่คนอื่นไปยืนหลังกำแพง ก็เลย โทร. ไปบอกผู้บริหารว่าช่วยเอากำแพงออกได้ไหม คือ กำแพงนี้มันขลังมาก ถ้าเกิดว่าใครที่ไปอยู่หลังกำแพงจะรู้สึกได้เลยว่าสงสารลูก คิดถึงลูก

เรื่องสถานที่เรียน ตนไม่ห่วงเลยเพราะเลือกให้ลูกอย่างดีและอยู่ใกล้บ้าน แล้วที่นี่เขาใส่ใจผู้ปกครองมากๆ น่ารักมาก ก็เลยภูมิใจ ฝากได้ไม่ห่วง ส่วนน้องวินวันแรกไม่ร้องเลย นั่งเล่นกับคุณครู น้องเก่งตนภูมิใจมาก

ส่วนอาการแพ้ของลูกชายนั้น เนื่องจากเขาแพ้ทุกอย่าง เลยต้องเตรียมทุกอย่างไป ให้ แม้กระทั่งของกินเล่นและนมเพราะน้องวินจะไปกินของคนอื่นในโรงเรียนไม่ได้ กินไม่ได้เลย กระทั่งฝุ่นหรืออะไรสกปรก ก็คือแพ้หมดเลย นมวัว ถั่ว ไข่ กล้วย ปลาแซลมอล แพ้หมด ซึ่งทางโรงเรียนก็น่ารัก รู้ว่าน้องวินแพ้หนักเลยทำให้น้องวินเป็นพิเศษ ทำให้ทุกอย่างเลย น่ารักมาก เขาไปคัดสรรให้อย่างดีเลย

อาการแพ้มีโอกาสหายหรือไม่นั้น ลูกคนอื่นหมอบอกว่ามีโอกาสหาย แต่น้องวินไปเช็กมาแล้ว แพ้เพิ่มขึ้นทุกอัน ต้องรอดูครบ 2 ขวบ จะไปเช็กอีกทีว่าลดบ้างไหม ถามว่าเครียดไหม เครียดมาก หากว่าลูกไปตรวจรอบ 2 ยังไม่หายอาจจะร้องไห้อัดคลิปลงไอจี (หัวเราะ)

ทุกวันนี้น้องวินกินนมสำหรับเด็กแพ้ เพราะนมวัว นมแพะ นมควายกินไม่ได้เลย นมแม่ก็กินไม่ได้ เพราะว่าแม่ต้องไปทำงานต้องกินต้องกินนู่นกินนี่ แม่ก็เลยงดเลย ต้องกินนมสำหรับเด็กแพ้โดยเฉพาะเท่านั้น ส่วนอาหารน้องทานปลาสลิดได้ ถ้าอนาคตน้องโตขึ้นและโลกใบนี้ยังมีปลาสลิดอยู่ ตนก็หายห่วงแล้ว (หัวเราะ)

อย่างไรก็ตาม ตนอยากให้น้องวินหาย เหมือนที่น้องปราง 3 ขวบแล้วหาย เพราะสงสารลูก อย่างตอนตนอัดคลิปที่น้องวินไปสนามบินแล้วอยากกินนู่นกินนี่ แล้วตนบอกว่ากินไม่ได้ลูกแพ้ น้องก็พูดว่าแพ้ คือหัวอกคนเป็นแม่สงสารลูก ถ้าลูกกินอะไรได้ หนูร้องไห้แน่ๆ

ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก วันบันเทิง - oneบันเทิง

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต

Football news:

Koeman on 1:2 with Cadiz: the Mood was not too good. Lost because of an error
Mbappe scored his 100th goal for PSG and shares 4th place in the club's goalscoring list
As a child, Monday played with stockings with straw or cans of stew. And he told my mother that he goes to tennis
Negredo scored for Barcelona after a mistake by Langle. Clement could not take the ball after an out, Ter Stegen did not have time to knock out
Kick It Out about whistling to players who took a knee in the championship: Applaud for ignoring hate speech
Flick about 3:3 with Leipzig: Crazy game. It is important that Bayern did not lose
Dybala has not scored any points in this season's Serie A, he has played 6 matches